Minh Trung đại diện Việt Nam dự thi Nam vương quốc tế 2018

Cập nhật: 17:00 | 11/04/2018
Minh Trung vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp giấy phép tham gia cuộc thi Nam vương quốc tế 2018 tại Myanmar.  

Đương kim Nam vương quốc tế 2017 – siêu mẫu Ngọc Tình là người nắm giữ bản quyền cuộc thi Nam vương quốc tế 2018 tại Việt Nam. Người được anh lựa chọn đại diện Việt Nam dự thi cuộc thi Nam vương quốc tế năm nay là siêu mẫu Minh Trung.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Minh Trung, Ngọc Tình cho biết Minh Trung hội tụ nhiều yếu tố phù hợp với cuộc thi Nam vương quốc tế như gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, tính cách năng động, hòa đồng, có ý chí mạnh mẽ và tinh thần dân tộc cao.

minh trung dai dien viet nam du thi nam vuong quoc te 2018
Minh Trung không chỉ là người mẫu nổi tiếng mà còn có tài ca hát. Anh từng tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo và Bước nhảy hoàn vũ

Minh Trung là người mẫu nam nổi tiếng tại Việt Nam, SN 1992, sở hữu chiều cao 1m84, nặng 78kg. Minh Trung từng theo học thanh nhạc trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TP HCM. Trước đó, anh từng giành một số giải thưởng cao như: Ngôi sao xì tin 2011 do báo Mực Tím tổ chức, Quán quân Thần tượng Thời trang - Fidol 2012, Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013…

Thời gian gần đây, Minh Trung không tham gia nhiều cuộc thi cũng như ít xuất hiện trên các sân khấu thời trang. Nam người mẫu tỏ ra tiếc nuối khi bận chuyện gia đình nên không thể hoạt động nghệ thuật liên tục trong thời gian qua.

Tuy nhiên, anh coi cuộc thi Nam vương quốc tế 2018 là cơ hội lớn, một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của mình khi có thể gặp gỡ, giao lưu và so tài với bạn bè quốc tế. Minh Trung cho biết anh sẽ cố gắng hết mình để mang lại niềm tự hào cho đất nước. Tham gia cuộc thi này cũng đánh dấu con đường quay trở lại với nghệ thuật của anh trong thời gian tới.

"Đến với Mister International, tôi đặt quyết tâm rất cao. Ngoài việc quay trở lại đấu trường sắc đẹp sau thời gian dài từ Siêu Mẫu Việt Nam 2013, tôi còn thử thách bản thân để học hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng tại cuộc thi. Tôi muốn là người đại diện mang văn hóa và cái đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế", Minh Trung chia sẻ.

Đến với cuộc thi trong tâm thế bất ngờ nên Minh Trung chỉ có 2 tháng để chuẩn bị hành trang cho cuộc thi. Anh đã phải tuân thủ những chế độ luyện tập nghiêm ngặt để giữ dáng, rèn luyện sức khỏe dẻo dai, đồng thời học hỏi thêm các kỹ năng trình diễn, ứng xử,…

Nam Trung chia sẻ một trong những điều anh quan tâm nhất khi tham gia cuộc thi Nam vương quốc tế chính là phần thi trang phục dân tộc vì đây là phần thi giúp bạn bè quốc tế hiểu hơn về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam. Được biết, NTK Lê Thanh Hòa sẽ hỗ trợ phần trang phục cho Minh Trung và anh đặc biệt ấn tượng với trang phục dân tộc do Lê Thanh Hòa sáng tạo.

Vòng chung kết Mister International 2018 diễn ra vào ngày 30-4 và được truyền hình trực tiếp trên một số kênh truyền hình quốc tế.

An Nhiên