Mong ngóng thông tin về nam sinh lớp 7 mất tích

Cập nhật: 18:14 | 17/04/2018
Lâm về nhà không nói gì với bố mẹ, cũng không đưa bản kiểm điểm và xin chữ kí nên gia đình không hay biết về sự việc.

Sáng 12-4, cháu Phạm Đặng Phương Lâm, SN 2005, trú tại xã Hồi Ninh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình xách cặp đi học bình thường... Từ đó đến nay, đã 6 ngày, Lâm không về nhà; gia đình và nhà trường không nhận được thông tin gì của cháu…

mong ngong thong tin ve nam sinh lop 7 mat tich 113962

Thẻ học sinh của cháu Lâm

Lâm là học sinh lớp 7B trường THCS Hồi Ninh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Thầy cô và bạn bè đánh giá Lâm có tính nết tốt; còn học lực xếp loại trung bình.

Về việc mất tích của con trai, anh Phạm Văn Lưu- bố Lâm cho hay: Sáng hôm đó (tức 12-4), Lâm mặc quần màu xanh, áo màu đen, cầm cặp sách màu đen và đi xe đạp màu đen đến lớp như bình thường.

Tuy nhiên, buổi tối gia đình vẫn không thấy Lâm về nên chia nhau đi tìm. Liên hệ với giáo viên và các bạn, người nhà mới biết hôm đó Lâm không đến lớp.

Hỏi ra thì biết, hôm trước Lâm có mắc lỗi trên lớp và đã được cô giáo chủ nhiệm giải quyết xong, đồng thời yêu cầu Lâm viết bản kiểm điểm có chữ ký của bố mẹ, hôm sau mang lên lớp nộp cho cô.

Nhưng về nhà Lâm không nói gì với bố mẹ, cũng không đưa bản kiểm điểm và xin chữ kí nên gia đình không hay biết về sự việc.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình và người thân đã tìm khắp nơi nhưng chưa có thông tin gì về Lâm.

Lâm cao cao 1,4m, làn da ngăm đen, là con cả trong gia đình có 3 anh em. Bố mẹ Lâm đều làm nông nghiệp. Từ nhỏ đến lớn cậu bé chưa từng đi đâu xa nên gia đình rất hoang mang, lo lắng.

Hiện gia đình cháu đã báo cáo sự việc đến Công an và chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

Vậy ai biết hoặc đang cưu mang cháu Lâm, xin thông báo cho gia đình theo số điện thoại: 0978907273 (anh Lưu) và 0971617295 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.

Nam Du