Một người tử vong khi đi tắm ở bãi biển Hải Hòa

Cập nhật: 11:24 | 12/07/2018
Thông tin từ Cảnh sát PCCC Thanh Hóa cho biết, chiều ngày 11/7, trên địa bàn huyện Tĩnh Gia vừa xãy ra một vụ đuối nước khiến 4 nạn nhân bị sóng biển cuốn trôi xa bờ.        

Cụ thể, vào khoảng 17h30 ngày 11/7, tại bãi tắm biển Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), một nhóm gồm 4 người đang tắm biển, do bơi ra xa bờ gặp phải sóng to, làm phao bơi lật nên bị sóng cuốn trôi xa bờ. Lực lượng Cảnh sát PCCC nhận được tin báo đã lập tức đến hiện trường, triển khai lực lượng, phương tiện tổ chức cứu người bị nạn. Tuy nhiên một người không may mắn đã tử vong.

mot nguoi tu vong khi di tam o bai bien hai hoa
Lực lượng cứu hộ có mặt để tìm kiếm các nạn nhân

Đến 5h sáng ngày 12/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của người này. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê Như H, 25 tuổi (quê quán xã Hải Nhân, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa)

Trong quá trình tìm kiếm, cứu vớt các nạn nhân, một chiến sĩ của phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã bị thương và phải đưa vào viện cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu của vụ đuối nước được xác định là do nhóm du khách bơi ra xa bờ gặp sóng to, nước chảy mạnh làm phao bơi bị lật và tuột ra khỏi người.

Hoàng Huy