Mourinho báo tin buồn về Baily

Cập nhật: 15:03 | 14/12/2017
Khi mùa giải đang đi đến giai đoạn khốc liệt nhất, những tin tức xấu về chấn thương của trung vệ trụ cột Eric Baily lại khiến HLV Mourinho thêm đau đầu.

Đến thời điểm này của mùa giải,"hòn đá tảng" Eric Baily không cống hiến được nhiều cho Man Utd bởi lí do chấn thương.

Kể từ đầu mùa, vì nhiều chấn thương khác nhau, trung vệ người Bờ BIển Ngà đã nhiều lần buộc phải vắng mặt, để lại khoảng trống lớn nơi hàng thủ của Quỷ đỏ.

Mới đây nhất, trong lần về làm nhiệm vụ ĐTQG cách đây 1 tháng, Baily lại tiếp tục dính chấn thương và nghỉ thi đấu từ đó đến nay. Điều đáng ngại là, sau hơn 1 tháng dưỡng thương, chấn thương của trung vệ da màu này không có dấu hiệu tiến triển, và theo những xác nhận mới nhất, nhiều khả năng Baily sẽ phải lên bàn phẫu thuật mới có thể điều trị dứt điểm.

Nếu điều này xảy ra, Quỷ đỏ sẽ không có sự phục vụ của Baily trong cả mùa giải năm nay.

mourinho bao tin buon ve baily

HLV Mourinho ủ dột phát biểu về chấn thương của trung vệ trụ cột:" Tôi nghĩ tình hình chấn thương của cậu ấy rất nghiêm trọng. Chúng tôi đang cố gắng duy trì điều trị cho cậu ấy, tuy nhiên, tình hình có vẻ như không khả quan.

Nếu tiếp tục như vậy, chúng tôi sẽ phải để cậu ấy phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ cập nhật rõ hơn về tình hình của cậu ấy. Tôi không muốn quá bi quan".

KH