Mourinho chia sẻ về quyết tâm cũng như áp lực phải đón nhận tại Old Trafford

Cập nhật: 10:34 | 24/04/2018
Chiến lược gia người Bồ đã có những chia sẻ thật về quyết tâm của ông tại M.U cũng như áp lực vô cùng lớn luôn luôn đè nặng trên vai khi làm việc tại Old Trafford.
mourinho chia se ve quyet tam cung nhu ap luc phai don nhan tai old trafford

Sau màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Tottenham Hotspur để giành quyền vào chung kết FA Cup. Jose Mourinho đã tỏ rõ quyết tâm có được chiến thắng và giành được danh hiệu FA Cup cho Quỷ đỏ.

"Nếu M.U không giành chiến thắng trước Chelsea, tôi sẽ bị giết mất. Tôi vẫn luôn phải chịu như vậy. Một khi tôi không làm được điều mong đợi, mọi người sẵn sàng để giết tôi", Mourinho chia sẻ.

Người đặc biệt cũng tỏ rõ sự tiếc nuối khi Quỷ đỏ đã để đội bóng cùng thành phố - Man City vô địch sớm 5 vòng đấu: "Tôi vẫn luôn nghĩ rằng M.U nên có được nhiều hơn hiện tại 9 hay 10 điểm. Trận thua West Brom trên sân nhà không thể chấp nhận được. Trận thua Huddersfield Town cũng vậy. Trận đấu với Newcastle thì càng đáng quên. Chúng tôi đã thua một vài trận mà chúng tôi đáng ra nên làm tốt hơn. Còn chúng tôi có thể cải thiện hơn trong mùa tới không ư? Hãy chờ xem.”

Ở trận đấu tiếp theo, Man United sẽ tiếp đón Arsenal trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ vòng 36 giải Ngoại hạng Anh vào ngày 29/4.

Cao Kỳ