Mourinho lên tiếng vụ Sanchez

Cập nhật: 10:18 | 13/01/2018
Trước báo giới, HLV Mourinho lần đầu tiên lên tiếng về những tin đồn cho rằng, Man Utd đang cố gắng tạo nên vụ "áp phe" để có được A.Sanchez

Trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Stoke City, khi được truyền thông hỏi về thương vụ mua A.Sanchez, HLV đương nhiệm của Quỷ đỏ đã phát biểu:" Rất khó để nói gì đó về A.Sanchez, vì cậu ấy hiện đang là cầu thủ của một đội bóng khác. Nếu buộc phải nói gì đó về cậu ấy, thì tôi sẽ nói rằng, Sanchez là một cầu thủ phi thường , một cầu thủ vô cùng xuất sắc mà đội bóng nào cũng muốn sở hữu. Tôi không thể nói gì hơn, vì cậu ấy vẫn đang thuộc biên chế của Arsenal. Nếu có cơ hội sở hữu một cầu thủ như vậy vào bất cứ thời điểm nào, bạn cần phải nhanh chóng chớp lấy thời cơ, vậy thôi".

mourinho len tieng vu sanchez

Trước khi Man Utd nhảy vào cuộc cạnh tranh giành Sanchez, gần như tất cả đều cho rằng, tiền đạo người Chile sẽ chuyển sang khoác áo Man City để tái hợp người thầy cũ Pep Guardiola. Tuy nhiên, khi Quỷ đỏ chính thức nhảy vào cuộc, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt. Không những "chịu chi" hơn Man City khi sẵn sàng bỏ ra 35 triệu bảng ( Man xanh chỉ đồng ý chi 20 triệu), Man Utd còn sẵn sàng chi ra những khoản lót tay và lương thưởng "khủng" để thuyết phục Sanchez. Nhiều nguồn tin cho hay, Man Utd đã thuyết phục thành công Sanchez khi đồng ý trả anh tới 300.000 bảng/ tuần, cộng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Nếu Man Utd có được Sanchez, đây sẽ là thương vụ hứa hẹn sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh cho Quỷ đỏ khi anh còn có thể ra sân ở Champions League.

KH