Mourinho nhắm sao Napoli bổ sung hàng tiền vệ

Cập nhật: 09:17 | 24/04/2018
Hiện tại, HLV Jose Mourinho đang rất muốn bổ sung thêm nhân sự ở hàng tiền vệ khi mà những con người ở M.U vẫn chưa đáp ứng được hết mặt chiến thuật của ông đặt ra.
mourinho nham sao napoli bo sung hang tien ve

Với việc Michael Carrick sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải, Marouane Fellaini - năm nay đã 30 tuổi và nhiều khả năng sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa. Hàng tiền vệ của M.U chỉ còn có Paul Pogba, Ander Herrera, Nemanja Matic là quá mỏng cho những toan tính của Mourinho trong mùa giải tới.

Chúng tôi sẽ phải đầu tư để cải thiện đội hình. Chúng tôi phải tìm người thay thế cho Michael Carrick, và nếu Fellaini ra đi, chúng tôi phải tìm người thay thế cho cậu ấy nữa. Vì vậy, chúng tôi phải chi tiêu nhiều để cải thiện đội hình. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một số cầu thủ trẻ nên được trao cơ hội để họ có thể tiến bộ.” Mourinho chia sẻ.

Hiện tại, M.U đang nhắm đến tiền vệ Jorginho của Napoli để bổ sung cho tuyến giữa của đội bóng. Đội bóng thành Manchester đã có cuộc gặp với Joao Santos, người đại diện của cầu thủ Jorginho. Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ và M.U tin tưởng họ sẽ vượt mặt 2 đội bóng nước Anh khác là Arsenal cũng như Liverpool sở hữu chữ ký của ngôi sao gốc Brazil.

Napoli đã đưa ra mức giá tới 50 triệu bảng cho Jorginho. Bất chấp việc BLĐ đội bóng Italia cũng đang rất muốn bán Jorginho để có tiền mua sắm vào mùa hè tới.

C.Kỳ