M.U chính thức có bước đi đầu tiên trong công cuộc tái thiết

Cập nhật: 17:19 | 10/05/2019
Đội bóng nửa đỏ thành Manchester đã có động thái đầu tiên trong công cuộc tái thiết lại đội bóng để chuẩn bị mùa giải mới.

Theo đó, BLĐ Quỷ đỏ đã thông báo về việc họ bổ nhiệm chính thức Mike Phelan vào vị trí trợ lý HLV theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Có thể thấy, Mike Phelan đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đội ngũ ban huấn luyện dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, ông như là “cánh tay phải” của Ole kể từ khi chiến lược gia người Na Uy dẫn dắt M.U vào tháng 12 năm ngoái, cũng giống như nhiệm vụ mà Mike Phelan đã từng đảm nhiệm dưới thời của Sir Alex Ferguson.

mu chinh thuc co buoc di dau tien trong cong cuoc tai thiet

“Tôi rất vui mừng khi trở lại làm trợ lý HLV. Manchester United là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi kể từ khi tôi gia nhập đội bóng này với tư cách là một cầu thủ vào năm 1989 và tôi rất vui mừng khi có thể tiếp tục làm việc tại đây với vai trò quan trọng này. Từ khi trở về vào tháng 12, tôi rất thích làm việc với Ole, Michael, Kieran, Mark và Emilio và tất cả chúng tôi đều tập trung vào việc chuẩn bị cho mùa giải mới.”, Phelan chia sẻ.

Chắc chắn với bản hợp đồng 3 năm này, Mike Phelan sẽ cống hiến hết mình cho Quỷ đỏ như cái cách mà ông đã từng làm dưới thời của Sir Alex.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250