M.U tiếp tục "giữ chân" thành công David De Gea

Cập nhật: 09:39 | 03/04/2018
Quỷ đỏ thành Manchester đã gần như hoàn tất quá trình gia hạn hợp đồng với thủ thành người Tây Ban Nha – David De Gea.
mu tiep tuc giu chan thanh cong david de gea

Theo báo chí Anh, đội bóng chủ sân Old Trafford đã đi đến thống nhất được bản hợp đồng mới với thủ thành người Tây Ban Nha. Theo đó, De Gea sẽ thành thủ môn nhận lương cao nhất thế giới với mức 350.000 bảng/tuần, đây được xem là con số kỷ lục với một thủ môn từ trước đến giờ.

Trước đó, đã có rất nhiều thông tin về việc thủ thành này sẽ quay về quê nhà Tây Ban Nha để thi đấu trước liên tục những lời mời chào của Real Madrid cộng với thành tích của Quỷ đỏ trong suốt thời gian qua là không mấy thành công.

Tuy nhiên, cuối cùng M.U cũng đã thuyết phục thành công thủ thành 27 tuổi tiếp tục cống hiến cho đội bóng. Với việc tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vừa quyết định chuyển đến thi đấu cho LA Galaxy, quỹ lương của M.U đã giảm đi đáng kể, chính điều đó đã giúp cho đội bóng này có thể tiếp tục nâng lương cho De Gea mà không sợ phá vỡ quỹ lương của đội bóng.

David De Gea chuyển đến M.U từ năm 2011, kể từ đó anh dần chứng tỏ được giá trị của mình và là lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Quỷ đỏ thành Manchester. Tại Premier League, De Gea đã có 231 lần ra sân và có 91 lần giữ sạch lưới. Ở mùa giải 2017/18, De Gea cũng đang dẫn đầu danh sách giữ sạch lưới tại Premier League với 16 trận sau 31 vòng đấu.

C.Kỳ