Mỹ Tâm bất ngờ hóa cô giáo thời chiến...

Cập nhật: 16:18 | 15/10/2017
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa bất ngờ tung clip âm nhạc mang tên "Đừng hỏi em" đóng cặp cùng 'thầy giáo mưa" Mai Tài Phến, kể chuyện tình thời chiến.

Sáng 15/10, Mỹ Tâm chính thức phát hành MV mới mang tên "Đừng hỏi em". Đây là MV được nữ ca sĩ đầu tư kĩ lưỡng về cả phần âm thanh lẫn hình ảnh, được thực hiện dưới dạng một phim ngắn, thời lượng gần 11 phút.

my tam bat ngo hoa co giao thoi chien co chuyen tinh cam dong voi thay giao mua
Ca sĩ Mỹ Tâm trong tạo hình "cô giáo thời chiến".

Trong MV, Mỹ Tâm hóa thân thành cô giáo trẻ đem lòng cảm mến anh chiến sĩ cách mạng mang tên Chính. Người vào vai chàng chiến sĩ chính là gương mặt quen thuộc với khán giả trong thời gian gần đây - "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến.

Vì hoàn cảnh, chàng trai luôn phải công tác xa nhà, còn cô giáo trẻ luôn phải vò võ một mình chờ đợi. Mối tình kiểu mẫu thời chiến được miêu tả chân thật, tình cảm nhưng cũng không kém phần bi thương. Tuy nhiên, " cô giáo Mỹ Tâm" vẫn một lòng tin tưởng và chờ đợi ngày anh trở về.

my tam bat ngo hoa co giao thoi chien co chuyen tinh cam dong voi thay giao mua
Một cảnh quay lãng mạn trong MV

Khúc mắc xảy ra khi cô giáo trẻ tình cờ bắt gặp một lá thư có nội dung yêu thương của một người phụ nữ khác trong ba lô của chàng trai, mà không hề biết rằng đó là món quà đồng đội nhờ anh mang về cho gia đình. Quá đỗi hân hoan vì chồng sắp trở về nhà, người vợ của đồng đội vui mừng nắm tay Chính (nhân vật Mai Tài Phến), chuyện hiểu lầm đến đây đã không thể vãn hồi vì vợ anh (Mỹ Tâm) đã vô tình trông thấy tình cảnh đó.

Bi kich tiếp tục xảy ra, khi trong lúc giằng co giải thích, cô giáo Tâm đã hy sinh thân mình lãnh đạn thay chồng. Chàng chiến sĩ gào khóc trong vô vọng khi không thể nào bảo vệ được vợ và còn chưa thể gỡ bỏ nút thắt trong lòng cô.

Ca khúc với giai điệu bắt tai, ca từ đẹp hy vọng sẽ tiếp tục là hit mới của "Hoạ mi tóc nâu" trong thời gian tới.

KH