Nam sinh để lại thư tuyệt mệnh nhảy lầu tự vẫn

Cập nhật: 09:22 | 17/09/2018
Kiểm tra trên người nam thanh niên nhảy từ lầu 9 KTX trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, công an tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh...

Khuya 16-9, Công an quận Gò Vấp, TP HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang làm rõ nguyên nhân vụ nam sinh rơi lầu tử vong ở trường Đại học công nghiệp TP. HCM nằm trên đường Nguyễn Văn Bảo (phường 4, quận Gò Vấp).

nam sinh de lai thu tuyet menh nhay lau tu van
Nam sinh viên được phát hiện tử vong ở khu vực sân ký túc xá trường Đại học Công nghiệp TP HCM. Ảnh HT.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh N.H.T (20 tuổi, quê Đồng Nai), là sinh viên của trường này. Theo thông tin ban đầu, khoảng 22g30 cùng ngày, một số sinh viên nghe có tiếng động mạnh dưới đất ở khu ký túc xá nhà G nên chạy tới kiểm tra. Khi tới nơi thì phát hiện một nam sinh đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng, báo Công an TP HCM đưa tin.

Theo báo Pháp luật TP HCM, nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Qua khám nghiệm ban đầu, cảnh sát phát hiện trên người nạn nhân có một lá thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi các đấng sinh thành và mong muốn được rải tro cốt xuống biển Vũng Tàu.

T. là sinh viên của trường, trước đó, nam sinh viên này từ khu trọ gần đó tới ký túc xá chơi với bạn rồi xảy ra sự việc.

T.Quang (tổng hợp)