Nam thanh niên bị đánh hội đồng tử vong

Cập nhật: 08:40 | 13/06/2018
Ngày 12-6, CQCA huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết đã phối hợp với CQĐT CA tỉnh Bắc Giang làm rõ vụ án, đồng thời vận động nhóm đối tượng ra đầu thú.

Trước đó, như báo Phapluatxahoi.vn đã đưa tin, vào đêm 7-6, người dân ở khu vực ngã ba thôn Văn Thanh 1, xã Tân Hoa, huyện Lục Ngạn phát hiện một nam thanh niên nằm bất tỉnh bên vệ đường, trên người có nhiều vết thương nên đã đưa đi cấp cứu nhưng người này không qua khỏi.

nam thanh nien bi danh hoi dong tu vong do mau thuan ca nhan
Hịện trường vụ án

Nhận được trình báo từ quần chúng, lực lượng CQCA huyện Lục Ngạn cùng Phòng CSHS CA tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Văn Đạt, SN 1990, trú tại thôn Tư Thâm, xã Đồng Cốc, huyện Lục Ngạn. Được biết, trước khi phát hiện anh Đạt nằm bên vệ đường thì khu vực này có xảy ra ẩu đả giữa một nhóm người nên nghi vấn nạn nhân bị hành hung rồi bỏ lại hiện trường.

Quá trình điều tra, xác minh, CQCA xác định được nhóm đối tượng hành hung anh Đạt dẫn đến tử vong, đồng thời vận động và tiếp nhận 4 đối tượng ra đầu thú. Các đối tượng gồm: Trần Văn Chiến, SN 1998, trú tại thôn Phật Trì; Cam Văn Vìn, SN 1994; Cam Văn Quyền, SN 1997; Hoàng Văn Long, SN 1998, cùng ở thôn Thanh Văn, cùng xã Tân Hoa, huyện Lục Ngạn.

Tại CQCA, bước đầu, các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn cá nhân từ trước nên đã đánh nạn nhân gục bên vệ đường rồi bỏ đi. Hiện CQCA huyện Lục Ngạn đang bị tạm giữ 4 đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý.

Quý Khánh