Nam thanh niên để lại xe máy, nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Cập nhật: 12:10 | 20/05/2019
Một nam thanh niên để lại xe máy trên thành cầu, bất ngờ trèo qua lan can rồi nhảy từ cầu Bãi Cháy xuống sông Cửa Lục tự tử trước sự ngỡ ngàng của những người đi qua. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành tìm kiếm nạn nhân.    

Theo đó, vào rạng sáng ngày 20-5-2019, tại khu vực cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh một nam thanh niên đã lại để xe máy và giấy tờ tùy thân trên cầu rồi nhảy từ cầu Bãi Cháy xuống sông Cửa Lục tự tử.

Do sự việc xảy ra trong đêm và bất ngờ nên nhiều người dù phát hiện ra nam thanh niên nhảy cầu tự tử nhưng không phản ứng kịp để can ngăn và đã báo cho cơ quan chức năng để tìm kiếm.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại chiếc xe máy BKS 14X1 137.XX, một chiếc điện thoại cùng một ví bên trong có toàn bộ giấy tờ cá nhân mang tên Nguyễn Văn Tr, SN 1991 ,trú tại xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

nam thanh nien de lai xe may nhay cau bai chay tu tu
Nạn nhân để lại một xe máy và toàn bộ giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Văn Tr. trên cầu Bãi Cháy

Trao đổi với PV, một lãnh đạo quản lý cầu Bãi Cháy cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin vụ nam thanh niên nhảy cầu, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân, tiến hành tìm kiếm nạn nhân".

Trước đó, ngày 13-5, tại cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh một cô gái trẻ đã để lại đồ dùng cá nhân và lá thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử.

Trong thư tuyệt mệnh để lại trên bờ của cô gái tên C.A. (25 tuổi) trú tại TP Hạ Long đã nói về sự bất lực trong cuộc sống của mình, cô có ghi số điện thoại của người thân rồi nhảy từ cầu Bãi Cháy xuống sông Cửa Lục.

nam thanh nien de lai xe may nhay cau bai chay tu tu Cô gái nhảy cầu Bãi Cháy để lại thư tuyệt mệnh

Người dân đi qua đã phát hiện một cô gái nhảy cầu Bãi Cháy tự tử, trên cầu để lại một lá thư tuyệt mệnh ...

Tuệ Nghi

tra-cuu-diem-thi-bottom-article