Nam thanh niên tự tử vì nợ nần?

Cập nhật: 21:17 | 11/04/2018
Sau 4 ngày bỏ đi khỏi nhà, sáng nay, người thân đã tìm thấy thi thể của anh H. nổi trên sông. Nhiều người đưa ra nghi vấn, anh H. có hành động dại dột do đang nợ một khoản tiền.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7g sáng nay (11-4), người dân làm nghề thuyền chài tại chân cầu Phú Lương cũ, thuộc khu 9, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương phát hiện một thi thể nam giới đang nổi lên mặt nước.

nam thanh nien tu tu vi no nan
Cơ quan chức năng làm các thủ tục cần thiết trước khi bàn giao thi thể anh H. cho gia đình về mai táng

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường. Danh tính của nạn nhân được xác định là anh Đ.H.H., SN 1990, trú tại phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương. Theo trình bày của gia đình nạn nhân, trước khi phát hiện sự việc thương tầm này, anh H. đã đi bộ rời khỏi nhà từ ngày 8-4.

Không thấy anh H. về nhà, điện thoại cũng không liên lạc được, gia đình nạn nhân đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy. Sau đó, người dân sinh sống gần chân cầu Phú Lương đã phát hiện một đôi dép, điện thoại và chiếc ví ở trên bờ. Nghi vấn anh H. tự tử nên gia đình và chính quyền địa phương phối hợp tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến sáng nay, thi thể H. được tìm thấy.

Được biết, anh H đã kết hôn và vợ đang mang thai. Trước khi có hành động dại dột trên, anh H. vẫn đang nợ một khoản tiền. Nhiều người đưa ra nghi vấn, H. tự tử vì nợ nần?

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Quốc Doanh