Neymar đối diện án tù vì đăng ảnh nhạy cảm lên MXH

Cập nhật: 11:35 | 05/06/2019
Ngôi sao người Brazil tiếp tục vướng vào những rắc rồi bên ngoài sân cỏ khi anh bị điều tra vì tội công bố thông tin cá nhân nhạy cảm của người khác lên mạng xã hội.
neymar doi dien an tu vi dang anh nhay cam len mxh

Theo đó, tiền đạo của PSG bị cáo buộc hiếp dâm mội người phụ nữ tại Paris hồi tháng 5 vừa qua. Ngay sau đó anh đã lên mạng xã hội giải thích và công khai những tin nhắn và bức hình nhạy cảm của người phụ nữ đó lên để giải thích.

Không may cho ngôi sao người Brazil là sau hành động này, mặc dù đã xoa dịu dự luận nhưng nó lại khiến anh rơi vào một rắc rồi khác về mặt pháp lý. Đoạn video "minh oan" đã được Neymar xóa khỏi trang cá nhân nhưng cầu thủ sinh năm 1992 nhiều khả năng đối mặt với rắc rối lớn với cơ quan pháp luật vì hành động thiếu suy nghĩ này.

Cụ thể, theo luật pháp Brazil quy định việc chia sẻ, bán, xuất bản hình ảnh hoặc video về nội dung tình dục mà không có sự đồng ý sẽ phải đối mặt án phạt tù cao nhất là 5 năm.

Trước đó, theo tường trình của cảnh sát được tiết lộ bởi Esporte, Neymar và người phụ nữ giấu tên quen nhau qua mạng xã hội. Neymar sau đó đặt vé máy bay cho người phụ nữ này tới Paris (Pháp) và ở khách sạn Sofitel Paris Arc Du Triomphe.

Vụ việc xảy ra vào ngày 15-5 khi cả hai đến khách sạn đã hẹn trước để trò chuyện. Theo báo cáo, sau khi ôm hôn, Neymar bỗng trở nên bạo lực và có hành vi tấn công tình dục cô gái này bất chấp sự chống cự.

Do bị chấn động mạnh về tâm lý, cô gái này trở về Brazil và đợi đến tận hơn 2 tuần sau mới tố cáo lên cảnh sát.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article