Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019

Cập nhật: 18:48 | 16/05/2019
Ngày 15-5-2019, Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã tổ chức họp báo, công bố chương trình "Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019".    

Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 21 đến 29-6. Đây là dịp tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân, những nhân vật truyền cảm hứng cho nghề môi giới BĐS, đã có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019" với sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Xây dựng, các bộ ban ngành TW và địa phương, các tổ chức BĐS quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, các trường đào tạo về BĐS, các doanh nghiệp phát triển BĐS uy tín của Việt Nam...

ngay hoi moi gioi bds viet nam 2019

Đặc biệt, Ngày hội là sự hiện diện của hàng trăm sàn giao dịch BĐS và hàng nghìn nhà môi giới BĐS ưu tú, đại diện cho hàng vạn nhà môi giới BĐS trên cả nước.

Tại Ngày hội là những hoạt động như: Hội chợ Triển lãm BĐS VietHomes 2019; Hội thảo chuyên sâu về nghề môi giới BĐS ở Việt Nam; Hoạt động thể thao – văn hóa, văn nghệ giúp cho cộng đồng và người dân có cái nhìn khách quan và rõ nét hơn về nghề môi giới BĐS...

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết: "Môi giới BĐS ở Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường BĐS nói riêng. Họ đã làm tốt nhiệm vụ kết nối cung - cầu, định hướng giúp các nhà phát triển dự án BĐS tạo thị trường mới, sản phẩm mới phù hợp với xu thế và nhu cầu.

Hằng năm, họ kết nối thành công hàng vạn sản phẩm từ các đơn vị phát triển BĐS đến người tiêu dùng. Trong năm 2018 cả nước có trên 100.000 giao dịch thành công. Do vậy, những nhà môi giới BĐS Việt Nam rất xứng đáng được tôn trọng và được vinh danh".

Nhuận Phẩm

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250