Ngày Nay có Phó Tổng Biên tập mới

Cập nhật: 13:03 | 16/04/2018
Ngày 16-4 tại Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam đã diễn ra lễ công bố Quyết định số 36/QĐ-LH của Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tiếp nhận và bổ nhiệm nhà báo Phạm Hữu Quang giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Ngày Nay kể từ ngày 16-4-2018.
ngay nay co pho tong bien tap moi
Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam Nguyễn Xuân Thắng và BBT Ngày Nay trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Hữu Quang

Ông Phạm Hữu Quang sinh năm 1977, có bằng cử nhân Chính trị học, cử nhân Báo chí, Cao cấp Lý luận Chính trị. Ông Phạm Hữu Quang đã có gần 20 năm công tác trong lĩnh vực báo chí, tham gia nhiều khóa học về nghiệp vụ báo chí hiện đại, quản trị chiến lược truyền thông, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau như Trưởng ban báo điện tử Dân Việt, Giám đốc Khối Truyền thông Điện tử báo Tiền Phong trước khi chuyển về nhận công tác tại Ngày Nay.

ngay nay co pho tong bien tap moi
Ông Nguyễn Xuân Thắng - Tổng Biên tập tạp chí Ngày Nay tin tưởng giao nhiệm vụ mới cho nhà báo Phạm Hữu Quang

Tại lễ trao quyết định, nhà báo, nhà ngoại giao Nguyễn Xuân Thắng – Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam khẳng định việc bổ sung lãnh đạo cơ quan báo chí Ngày Nay cho thấy sự coi trọng và quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Liên hiệp đối với công tác thông tin báo chí, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng trong thời gian qua của cơ quan báo chí Ngày Nay.

Ông Nguyễn Xuân Thắng tin tưởng, với việc tăng cường cán bộ lãnh đạo, tập thể Ngày Nay sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình trong việc tuyên truyền công tác UNESCO của Chính phủ đến với trí thức và cộng đồng, thực hiện tốt công tác đối ngoại nhân dân, gắn bó mật thiết với hoạt động văn hoá đối ngoại của Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh con người, đất nước Việt Nam và các chính sách đối ngoại rộng mở của Đảng và Nhà nước ta.

ngay nay co pho tong bien tap moi
Ông Phạm Hữu Quang cảm ơn lãnh đạo Liên hiệp, tập thể BBT Ngày Nay đã tin tưởng giao trọng trách

Nhận nhiệm vụ mới, ông Phạm Hữu Quang cảm ơn lãnh đạo Liên hiệp, tập thể cơ quan báo chí Ngày Nay đã tin tưởng giao trọng trách và hứa sẽ nỗ lực, trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam nói chung và Ngày Nay nói riêng.

Theo Ngày Nay