Nghi vấn cô giáo trường mầm non làm tổn thương vùng kín bé trai 2 tuổi

Cập nhật: 19:03 | 14/09/2018
Một bé trai được gia đình cho đi nhà trẻ tư ở xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, Hà Nội nhưng không hiểu vì lí do gì, vùng kín của cháu bé bị đứt, phải nhập viện khâu nhiều mũi.  

Liên quan đến sự việc, anh Nguyễn Văn M. (SN 1992, ở xã Tiền Phong, huyện Thường Tín), bố cháu bé cho biết, hiện gia đình anh đang chăm sóc cháu tại bệnh viện Việt Đức.

Theo một người nhà kể lại, trước đó vào sáng 12-9, chị họ của cháu đưa cháu đến trường mầm non tư thục ở gần nhà. Đến khoảng 15g, cô giáo gọi cho bố mẹ bé đến lớp để thông báo về sự việc.

Sau đó, mẹ cháu bé và em gái chị này đến trường thì thấy cháu đang khóc ngồi trên khăn xô có máu. Ngay sau đó, họ đưa bé đến bệnh viện Thường Tín. Tại đây, bệnh viện đã khâu vết thương cho cháu. Lúc này, cháu vẫn đi tiểu bình thường. Tuy nhiên từ tối 12-9 đến sáng 13-9, cháu không đi tiểu được nên sáng 13-9, gia đình đã cho cháu lên bệnh viện Việt Đức điều trị.

nghi van co giao truong mam non lam ton thuong vung kin be trai 2 tuoi
Cô giáo liên tục khóc trong buổi nói chuyện nhưng lại phủ nhận trách nhiệm của mình đối với thương tổn vùng kín của bé trai 2 tuổi

Gia đình cháu bé cho biết đã mời chủ cơ sở mầm non tư nhân và 2 cô giáo lên để làm rõ sự việc và viết giấy cam kết chịu trách nhiệm về cuộc sống của cháu bé sau này. Có mặt tại gia đình, cô giáo trông nom trẻ ở cơ sở tư thục này liên tục cúi mặt xuống và khóc khi gia đình đặt câu hỏi nhưng trong cuộc trò chuyện, các cô giáo cho rằng không liên quan và không biết vì sao cháu bé lại bị như vậy.

Ông Nguyễn Văn Chung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong xác nhận có trường hợp cháu bé bị thương tích vùng kín sau khi đi học ở lớp mầm non. Qua xác minh, cháu bé bị thương tích được bố mẹ gửi tại một điểm trường tư thục trên địa bàn xã, điểm trường này cũng chỉ có duy nhất 1 lớp học, chứ không phải là ở trường mầm non của xã.

Lãnh đạo xã Tiền Phong cho biết thêm, hiện gia đình đang đưa cháu bé lên Hà Nội để kiểm tra sức khỏe. Chính quyền xã cũng đã chỉ đạo công an xã, phối hợp với công an huyện vào điều tra xác minh sự việc. Đồng thời, Ban chăm sóc trẻ em của xã trong chiều nay sẽ đến gia đình thăm hỏi, động viên sức khỏe cháu bé.

Hiện tại phía công an đã vào làm việc, lập biên bản ban đầu. “Riêng về vấn đề xử lý, chúng tôi phải đợi chiều nay cháu bé đi kiểm tra về, xem mức độ thương tích đến đâu, nguyên nhân gây ra thương tích là gì, sau đó mới có biện pháp xử lý”, ông Chung cho biết thêm.

Kỳ Phong

tra-cuu-diem-thi-bottom-article