Nghịch tử say rượu, đốt nhà bố mẹ nghi do thua cá độ

Cập nhật: 15:55 | 21/01/2018
Sau khi uống rượu, Sự mang xăng đi về căn bếp nhà bố mẹ đẻ rồi châm lửa. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên và lan sang các gian bên cạnh.

Dân trí đưa tin, sáng 21-1, ông Nguyễn Đình Long - Chủ tịch UBND xã Văn Thành, huyện Yên Thành xác nhận sự việc căn nhà của ông Phạm Văn Th. (60 tuổi), trú xã Văn Thành bị thiêu rụi trong đêm

Thông tin ban đầu, vào tối 20-1, Phạm Văn Sự (37 tuổi, con ông Th.) đi xem đá bóng và có cá độ U23 Việt Nam sẽ thua. Tuy nhiên, do đội tuyển giành chiến thắng nên Sự tức giận uống rượu say, cầm can xăng trở về nhà bố mẹ.

nghich tu say ruou dot nha bo me nghi do thua ca do
Hiện trường vụ cháy nhà

Sự đi xuống bếp rồi bất ngờ bật lửa đốt. Phát hiện sự việc, bố mẹ già hô hoán người dân đến cứu giúp. Nghe tiếng kêu cứu, người dân lập tức chạy đến hỗ trợ. Tuy nhiên do lửa quá to nên đã nhanh chóng thiêu rụi một phần ngôi nhà.

Theo Zing.vn, nhận tin báo, Công an huyện Yên Thành có mặt điều tra nguyên nhân. Triệu tập Phan Văn Sự, anh ta thừa nhận sau khi xem bóng đá đã mua xăng rồi đốt nhà bố mẹ đẻ.

Theo nguồn tin riêng, lý do người đàn ông 37 tuổi này gây ra vụ cháy là do anh ta cá độ bóng đá U23 Việt Nam thua trận nhưng kết quả thì ngược lại.

Sự tức giận uống rượu say rồi cầm can xăng về nhà bố mẹ để đốt cho hả giận. Ban đầu anh ta chỉ dọa đốt căn nhà bếp nhưng không ngờ ngọn lửa bén sang nhà chính.

"Phan Văn Sự đã có gia đình nhưng tâm tính không bình thường, thường xuyên cãi nhau với người thân", Chủ tịch UBND xã Văn Thành cho hay.

T.Quang (tổng hợp)