Ngô Thanh Vân bị chấn thương khi đóng phim mới

Cập nhật: 15:18 | 22/03/2018
Phía Cty của Ngô Thanh Vân cho biết nữ diễn viên đã bị ngã dẫn đến chấn thương xương đầu gối khi ghi hình một pha mạo hiểm cho dự án phim hành động Hai Phượng.  

Bộ phim Hai Phượng mới khởi quay được hơn một tuần. Hiện, phim đang quay tại Sa Đéc. Trong phân cảnh hành động phải nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe, Ngô Thanh Vân đã bước hụt chân khiến đầu gối va chạm mạnh vào thành ghe, gây nứt xương nặng.

Hiện nữ diễn viên đang rất đau. Ê-kíp của Ngô Thanh Vân cho biết nếu như tình hình vết thương của cô không đỡ thì cô sẽ phải quay về TP HCM để nhập viện. Ngô Thanh Vân và ê-kíp rất lo lắng về vết thương của nữ diễn viên. Rất có thể những cảnh quay có Ngô Thanh Vân sẽ phải tạm hoãn.

Không chỉ Ngô Thanh Vân bị thương mà cả đoàn làm phim cũng đang phải chịu đựng thời tiết nắng nóng tại Sa Đéc vài ngày nay. Có ngày, nhiệt độ lên đến 39 độ.

ngo thanh van bi chan thuong khi dong phim moi
Ngô Thanh Vân bị chấn thương khi đang thực hiện một cảnh quay trong phim Hai Phượng

Hai Phương bộ phim hành động do Ngô Thanh Vân thủ vai chính kiêm nhà sản xuất. Phim dự định khởi chiếu vào mùa thu năm 2018. Đây là dự án điện ảnh cuối cùng của Ngô Thanh Vân trong vai trò diễn viên. Nữ diễn viên cho biết sau phim này cô sẽ chính thức lui về làm nhà sản xuất phim. Cô cũng tiết lộ 100% các cảnh quay hành động sẽ được cô tự diễn.

ngo thanh van bi chan thuong khi dong phim moi
Nữ diễn viên nhăn nhó vì vết thương quá đau

Trước khi phim Hai Phượng khởi quay, Ngô Thanh Vân đã dành nhiều thời gian để luyện tập để tăng cường sức khỏe, cũng như ngồi lại với các huấn luyện viên hành động, đóng thế để bàn về các cảnh diễn trong phim, dự tính trước những tình huống nguy hiểm có thể xảy đến. Rất tiếc là nữ diễn viên đã gặp chấn thương trong những ngày đầu khởi quay.

An Nhiên