Người cao tuổi phường Thanh Xuân Nam phấn khởi đi làm thẻ CCCD

Cập nhật: 16:20 | 17/04/2018
Tác phong nhanh nhẹn, khẩn trương cùng thái độ niềm nở của các CBCS làm nhiệm vụ khiến những người có mặt đều cảm thấy hài lòng, thoải mái.  

Đội QLHC về TTXH- CA quận Thanh Xuân, Đoàn Thanh niên,CA quận phối hợp CA phường Thanh Xuân Nam vừa tổ chức buổi cấp căn cước công dân lưu động cho đối tượng người cao tuổi tại phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa điểm cấp căn cước là Nhà văn hóa của phường Thanh Xuân Nam- nơi có không gian rộng rãi, thoáng mát và nhiều người dân trong phường biết đến.

Đối tượng cấp là người cao tuổi- tức những người có độ tuổi từ 60 tuổi trở lên.

nguoi cao tuoi phuong thanh xuan nam phan khoi di lam the cccd

Rất đông người cao tuổi tại địa bàn phường Thanh Xuân Nam đến làm thẻ CCCD

Thông tin về buổi cấp CCCD lưu động này được thông báo rộng rãi đến từng tổ dân phố, từng hộ gia đình thông qua nhiều kênh thông tin để người dân nắm được và thực hiện.

Tác phong nhanh nhẹn, khẩn trương cùng thái độ niềm nở của các CBCS làm nhiệm vụ khiến những người có mặt đều cảm thấy hài lòng, thoải mái.

Ngoài những người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ còn có nhiều CBCS tư vấn, hướng dẫn giúp người dân không mất thời gian chờ đợi và nhanh chóng hoàn thiện các bước làm thẻ căn cước.

“Nghe tin cán bộ CA đến tận Nhà văn hóa phường làm CCCD, tôi rất phấn khởi. CMTND của tôi hết hạn đã một thời gian nhưng do tuổi cao, không đi lại được nên tôi chưa làm lại. Có mặt làm căn cước buổi hôm nay, tôi rất hài lòng vì thái độ phục vụ tận tình của cán bộ chiến sỹ với người dân…”- ông Nguyễn Văn Long, công dân phường Thanh Xuân Nam cho hay.

Được biết, chỉ trong 1 buổi chiều, CBCS CA quận Thanh Xuân đã phục vụ cấp CCCD cho 132 trường hợp người cao tuổi tại đây.

Thời gian tới, việc cấp CCCD lưu động đến trường học, khu chung cư, khu dân cư… vẫn được CA quận Thanh Xuân phối hợp với Đoàn Thanh niên CA quận và CA các phường thuộc quận tiếp tục thực hiện.

Linh Anh