“Người đặc biệt” xác nhận tương lai của Martial ở M.U

Cập nhật: 09:35 | 13/04/2018
Sau những thông tin về việc tiền đạo Anthony Martial từ chối gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ thành Manchester, HLV Jose Mourinho đã có những xác nhận về tương lai của cầu thủ này.

Trước đó, sau quãng thời gian không được đá chính thường xuyên, tiền đạo Anthony Martial đã cảm thấy không hài lòng và có ý định ra đi. Anh đã từ chối ký vào bản hợp đồng mới với CLB khi mà hiện tại hợp đồng của Martial có thời hạn đến tháng 6-2019.

nguoi dac biet xac nhan tuong lai cua martial o mu
Mourinho muốn "giữ chân" Martial ở lại sân Old Trafford.

Ở mùa giải này, tiền đạo 22 tuổi mới chỉ có 24 trận đá chính cho M.U và đó đều là những trận đấu trước khi mà Alexis Sanchez cập bến Old Trafford. Kể từ khi Sanchez đến, cầu thủ người Chile chiếm luôn một suất chính thức bên phía hàng lang cánh trái của Quỷ đỏ, khiến Martial phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến Martial ra đi để tìm cơ hội đá chính nhiều hơn, giúp anh có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa thay vì phải ngồi dự bị.

Thế nhưng, mới đây HLV Jose Mourinho đã chia sẻ về tương lai của tiền đạo này cũng như vai trò mà ông muốn Martial đảm nhận trong đội hình của Quỷ đỏ.

“Cả Alexis và Anthony đều có thể chơi ở vị trí tiền đạo và cánh trái, tôi sẽ có thể sắp xếp cả hai trên sân khi họ luân chuyển vị trí cho nhau giữa tiền đạo mũi nhọn và vị trí tiền đạo cánh. Và nếu vì nhiều lý do cần thiết, chúng tôi có thể thay đổi hệ thống, và chơi với 2 tiền đạo chẳng hạn. Marcus và Martial có thể sát cánh bên nhau. Điều này giúp chúng tôi có khá nhiều sự lựa chọn trong lối chơi tại M.U”, Mourinho chia sẻ.

Có thể thấy rằng, Mourinho chắc chắn vẫn tiếp tục muốn Martial ở lại sân Old Trafford trong thời gian tới để có thể đa dạng lối chơi trong đội hình Quỷ đỏ. Thêm nữa, Anthony Martial vẫn còn tiềm năng rất lớn để có thể khai thác, tương lai của cầu thủ này rất dài và việc cống hiến cho M.U thì sẽ là điều tuyệt vời.

Cao Kỳ