Người đại diện chính thức chốt tương lai của Gareth Bale

Cập nhật: 15:16 | 09/05/2019
Cuối cùng thì người đại diện của tiền vệ Gareth Bale đã chính thức lên tiếng về tương lai của cầu thủ này trong mùa giải tới.
nguoi dai dien chinh thuc chot tuong lai cua gareth bale
Người đại diện của Gareth Bale - Jonathan Barnett

Kể từ khi HLV Zinedine Zidane trở lại nắm quyền tại Real Madrid, chiến lược gia người Pháp đã tuyên bố sẽ có một cuộc cải tổ mạnh mẽ về đội hình Kền kền trắng trong mùa giải tới đấy. Chính vì thế, hàng loạt những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho những ngôi sao mới sẽ đến.

Cái tên mà được người ta nhắc nhiều đến nhất chính là Gareth Bale, anh được cho là không nằm trong kế hoạch của Zidane và sẽ phải rời khỏi sân Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Tuy nhiên, mới đây người đại diện của cầu thủ này là Jonathan Barnett đã chính thức lên tiếng về tương lai của Bale.

"Cậu ấy muốn ở lại. Tôi không biết liệu Zidane có kế hoạch cụ thể như thế nào cho Bale nhưng thời điểm này, cậu ấy không muốn đi đâu cả. Cậu ấy đã có một hợp đồng và sẽ khá hạnh phúc chơi bóng cho Real Madrid tới khi hợp đồng hết hiệu lực vào năm 2022”, Barnett khẳng định.

Như vậy, có thể thấy Bale vẫn muốn tiếp tục ở lại chiến đấu để có được một vị trí chính thức trong đội hình của Zidane mùa giải sau, cho nên tiền vệ người xứ Wales chắc chắn sẽ không chuyển tới bất cứ một đội bóng nào khác ở kỳ chuyển nhượng Hè này.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article