Người đại diện hé lộ tương lai sắp tới của HLV Park Hang Seo

Cập nhật: 11:54 | 27/06/2019
Trong buổi làm việc với VFF để đàm phán về việc gia hạn hợp đồng, người đại diện Lee Dong Jun đã có những chia sẻ về tương lai của chiến lược gia Hàn Quốc.
nguoi dai dien he lo tuong lai sap toi cua hlv park hang seo
Người đại diện của HLV Park Hang Seo - Lee Dong Jun.

Cụ thể, tại buổi làm việc, hai bên đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang Seo kể khi từ nắm quyền dẫn dắt ĐTQG, Olympic và U23 Việt Nam.

Bên cạnh đó, người đại diện Lee Dong Jun còn tiết lộ về tương lai của chiến lược gia người Hàn: “Mức lương của HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ phải tăng những không phải là đòi hỏi quá đáng. Mục đích lớn nhất của ông ấy ở Việt Nam không phải vì tiền”.

Tại buổi làm việc này, VFF đã bày tỏ mong muốn được ký hợp đồng 3 năm tính từ 2020 đến 2022 với HLV Park Hang Seo. Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với VFF có hiệu lực từ tháng 10 năm 2017 và sẽ kết thúc cuối tháng 1 năm 2020.

Tuy nhiên vấn đề tiền lương chưa được bàn tới nhưng chắc chắn mức lương của chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ phải tăng vì những thành công mà HLV Park Hang Seo đã đem đến cho bóng đá Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Theo một số thông tin thì so với mức lương hiện tại là 20.000 USD/tháng sau thuế, nếu đặt bút ký gia hạn hợp đồng, HLV Park Hang Seo có thể sẽ được tăng lương gấp đôi lên 40.000 USD/tháng.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250