Người đàn ông "thủ" súng nhựa đi cướp xe máy

Cập nhật: 10:24 | 18/05/2019
Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận đã dùng súng nhựa uy hiếp, đe dọa và cướp một chiếc xe của một người phụ nữ vào buổi trưa, đang trên đường đi tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ.

Đội CSGT số 10- Phòng CSGT CATP Hà Nội vừa phối hợp với CA phường Phú Lãm, quận Hà Đông tiến hành bắt giữ đối tượng dí súng vào đầu 1 phụ nữ để cướp xe máy.

nguoi dan ong thu sung nhua di cuop xe may
Tổ công tác- Đội CSGT số 10 bắt giữ đối tượng cùng tang vật

Đầu giờ chiều cùng ngày, tổ công tác của Đội CSGT số 10 đang làm nhiệm vụ trên địa bàn quận Hà Đông thì nhận thông tin yêu cầu phối hợp truy bắt một đối tượng nam giới dùng súng cướp xe máy của người phụ nữ.

Ngay lập tức, tổ công tác đã tổ chức tuần tra, truy bắt đối tượng có đặc điểm nhận diện theo thông báo.

Đến khoảng 16g45 ngày 17-5, tại bàn phường Phú Lãm, quận Hà Đông, tổ công tác Đội CSGT số 10 phát hiện một nam thanh niên đang điều khiển chiếc xe máy Honda màu trắng có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe, đồng thời yêu cầu kiểm tra hành chính đối với nam thanh niên này.

Nam thanh niên được xác định tên Trần Văn Dân, SN 1983, trú tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội đã không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân và giấy tờ liên quan đến chiếc xe máy mang BKS 30X6-9214 đang điều khiển.

Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác phát hiện túi quần của đối tượng có một con dao dài 30cm và một khẩu súng nhựa màu đen.

Đấu tranh tại chỗ đối tượng khai nhận đã dùng súng nhựa uy hiếp, đe dọa và cướp chiếc xe này của một người phụ nữ vào buổi trưa, đang trên đường đi tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ.

Đội CSGT số 10 đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho CA quận Hà Đông để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nam Du

tra-cuu-diem-thi-bottom-article