Người đàn ông treo cổ tự vẫn sau cuộc nhậu buồn

Cập nhật: 15:59 | 11/04/2018
Người đàn ông ở Tiền Giang nhậu với vài người bạn, khóc và có tâm sự chuyện buồn gia đình. Sau đó, người dân phát hiện anh này chết trong tư thế treo cổ. 

Ngày 11-4, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đang làm rõ nguyên nhân 1 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Nạn nhân là anh Trần Kim Thành (46 tuổi, ngụ xã Lộc Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).

nguoi dan ong treo co tu van sau cuoc nhau buon
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Khoảng 8g cùng ngày, người thân của anh Thành phát hiện anh này chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho.

Tại hiện trường, anh Thành chết trong tư thế treo cổ bởi nhiều sợi dây cột lại và treo trên lỗ thông gió của nhà vệ sinh, báo VietnamNet đưa tin.

Thông tin trên báo CAND cho biết, Công an TP Mỹ Tho phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Thi thể của nạn nhân được cơ quan chứa năng chuyển về nhà đại thể để phục vụ cho công tác điều tra.

Nhiều hàng xóm cho biết, chiều 10-4, anh Thành có nhậu cùng với một nhóm bạn gần nhà. Người đàn ông này đã khóc và có tâm sự nghi ngờ vợ có nhân tình.

T.Quang (tổng hợp)