Người hâm mộ xứ Nghệ lên lịch đón 5 'chiến binh” tại quê nhà

Cập nhật: 22:08 | 29/01/2018
Theo lịch trình, dự kiến vào khoảng 19g ngày 30-1, cả 5 cầu thủ sẽ về đến quê nhà, người hâm mộ xứ Nghệ đã lên lịch gặp mặt, giao lưu với các tuyển thủ.  

Theo lịch trình, dự kiến vào khoảng 19g ngày 30-1, 5 cầu thủ: Nguyễn Công Phượng (CLB HAGL quê Đô Lương, Nghệ An), Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel quê Đức Thọ, Hà Tĩnh), Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức (CLB SLNA quê Yên Thành, Nghệ An), Nguyễn Văn Hoàng (thủ môn, CLB Sài Gòn quê Tân Kỳ, Nghệ An) sẽ cùng nhau có mặt tại TP Vinh sau chuyến bay khởi hành từ Hà Nội.

nguoi ham mo xu nghe len lich don 5 chien binh tai que nha
Văn Đức, Xuân Mạnh là 2 cái tên trong tổ số 5 cầu thủ sẽ trở về quê hương sau khi mang về vinh quang cho Tổ quốc.

Trước đó, ban đầu trong danh sách trở về quê hương chỉ có 2 cái tên góp mặt, tuy nhiên CLB Sông Lam Nghệ An đã xin phép các CLB chủ quản của Công Phượng, Tiến Dũng, Văn Hoàng và mua vé cho 3 cầu thủ này về cùng với Văn Đức, Xuân Mạnh.

Sau khi hạ cánh xuống sân bay Vinh, các cầu thủ sẽ được đón tiếp và cùng người hâm mộ đi diễu hành vòng quanh thành phố.

Kết thúc lịch trình chào đón những chàng trai mang vinh quang về cho Tổ quốc là buổi Gala trao bằng khen tại Nhà văn hóa Lao động do UBND tỉnh tổ chức. Sau buổi Gala, cả 5 cầu thủ sẽ được BTC bố trí phương tiện để về đoàn tụ cùng gia đình.

nguoi ham mo xu nghe len lich don 5 chien binh tai que nha
Người hâm mộ thành Vinh tập trung xem trận chung kết vừa qua.

Sau khi biết tin cả 5 người hùng trở về quê hương, hàng nghìn người dân, người hâm mộ trên khắp địa bàn 2 tỉnh Nghệ An- Hà Tĩnh nói chung và người dân TP Vinh nói riêng đã háo hức, chuẩn bị những món quà mang ý nghĩa tinh thần như cờ, hoa... để dành cho các cầu thủ.

Hoàng Linh - Lê Quyết