Người hùng Wijnaldum:" Tôi giận Klopp vô cùng"

Cập nhật: 12:31 | 08/05/2019
"Công thần" giúp Liverpool có chiến thắng không tưởng trước Barcelona - tiền đạo Georginio Wijnaldum tuyên bố, anh rất giận HLV trưởng J. Klopp.

Trong bối cảnh thiếu cả Mohamed Salah lẫn Roberto Firmino, Divock Origi và đặc biệt là cầu thủ vào sân từ ghế dự bị, Georginio Wijnaldum đã tỏa sáng rực rỡ để nhấn chìm gã khổng lồ xứ Catalan tại Anfield,làm nên một trong những màn ngược dòng  cảm xúc nhất Champions League. Cú đúp chớp nhoáng chỉ trong vòng 2 phút giúp Liverpool cân bằng tổng tỉ số sau 2 lượt trận, Wijnaldum xứng đáng là người hùng.  

nguoi hung wijnaldum toi gian klopp vo cung
 

Phát biểu sau cú đúp thần thánh vào lưới Barca, Wijnaldum tâm sự: "Tôi có thể nói gì ư? Thật sự là không thể tin được. Sau trận đấu lượt đi, chúng tôi đã tự tin có thể ghi 4 bàn trên sân nhà và thắng 4-0. Người ngoài nghi ngờ và nghĩ chúng tôi không thể làm được, nhưng một lần nữa Liverpool lại cho thấy điều gì cũng có thể xảy ra bằng chiến thắng 4-0. Cá nhân tôi thực sự rất cảm xúc bởi tôi đã rất giận HLV khi ông ấy để tôi ngồi trên ghế dự bị! Sau khi được vào sân, tôi đã tự nói với bản thân rằng, tôi phải làm gì đó khi vào sân, phải nỗ lực giúp đội bóng. Nhưng trên hết, đây là một màn trình diễn tuyệt vời của toàn đội. Chúng tôi tin tưởng từ lúc bắt đầu rằng mình có thể thắng 4-0. Chúng tôi biết đó là điều khả th

KH

tra-cuu-diem-thi-bottom-article