“Người lạ ơi” phá vỡ kỷ lục của Hương Tràm

Cập nhật: 15:24 | 17/01/2018
“Người lạ ơi” chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm của các sản phẩm âm nhạc trong năm 2018.  

Chỉ sau 24 giờ phát hành, ca khúc mới “Người lạ ơi” của Superbrothers, Karik và nữ ca sĩ Orange đã đứng đầu trang nghe nhạc trực tuyến #zingchart, chạm đỉnh #zingchart trong 26 giờ kể từ khi ra mắt, bỏ xa thành tích trước đó của “Em gái mưa” – Hương Tràm và “Buồn của anh” - K-ICM, Đạt G, Masew.

nguoi la oi pha vo ky luc cua huong tram
"Người lạ ơi" được dự đoán là hit bự của các ca sĩ Superbrothers, Karik,Orange. Đây là sản phẩm được cặp đôi nhà sản xuất Châu Đăng Khoa về Nemo đầu tư.

Cũng trên #zingchart, chỉ sau 7 ngày ra mắt, ca khúc này đã vươn lên đứng đầu với hơn 50 triệu lượt nghe, ghi nhận thời gian đạt mốc 50 triệu lượt nhanh nhất trong lịch sử các ca khúc phát hành trên hệ thống Zing MP3.

Không những vậy, sản phẩm này còn chính thức phá kỷ lục của ca khúc “Em gái mưa” do Hương Tràm thể hiện về số lần chạm đỉnh #zingchart. Cụ thể, ca khúc này chỉ mất 10 ngày không chỉ để để đạt lượng nghe thực (unique listeners) cao và ổn định mà còn lật đổ thành tích 143 lần chạm đỉnh trước đó của “Em gái mưa”.

Với sức nóng từ giai điệu, ca từ cũng như thành tích phá vỡ kỷ lục các hit đình đám, “Người lạ ơi” được dự đoán sẽ là sản phẩm âm nhạc ăn khách năm 2018, đồng thời là đối thủ nặng ký của các sản phẩm âm nhạc ra mắt năm nay.

An Nhiên