Người mẹ trẻ xinh đẹp tử vong sau khi rơi từ tầng 17 của bệnh viện

Cập nhật: 13:46 | 06/11/2018
Khi đang điều trị tại tầng 14 của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, bệnh nhân L.P.A đã đi lên tầng 17 của tòa nhà rồi rơi xuống và tử vong ngay sau đó.  
nguoi me tre 29 tuoi tu vong sau khi nhay tu tang 17 cua benh vien
Hình ảnh người mẹ trẻ xấu số

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng cho biết, bệnh nhân L.P.A được đưa vào Khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện lúc 23h ngày 2/11 trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, đau bụng và sốt nhẹ.

Sau khi thăm khám, nữ bệnh nhân này được đưa lên điều trị tại Khoa Nội tổng hợp (tầng 14 của bệnh viện). Đến 1h35’ ngày 4/11, mọi người trong viện bỗng nghe thấy tiếng động mạnh, sau đó phát hiện một người rơi xuống tầng 8 của tòa nhà. Nạn nhân bị rơi được xác định là L.P.A.

Mặc dù tích cực cấp cứu trong khoảng 30 phút nhưng bệnh nhân không qua khỏi. Kết quả xét nghiệm cho thấy nữ bệnh nhân không sử dụng các chất gây nghiện.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng trích xuất camera an ninh của bệnh viện, phát hiện nữ bệnh nhân đã tự di chuyển một mình bằng thang máy từ tầng 14 lên tầng 17. Sau đó, bệnh nhân ra khu vực lan can của tòa nhà và rơi tại tầng 8 của tòa nhà.

Ngay khi nhận được tin báo của bệnh viện, gia đình nạn nhân không có ý kiến gì về quá trình điều trị tại bệnh viện và gia đình đã làm các thủ tục để đưa thi thể L.P. A về mai táng.

Trao đổi với gia đình nạn nhân, bà V. T. T - mẹ của P. A cho biết, bình thường P. A là người vui vẻ, hòa đồng và hiện đã có hai con gái. Thời gian gần đây không thấy P. A có bất cứ biểu hiện gì bất thường, căn bệnh mà P. A đang điều trị cũng không phải là bệnh hiểm nghèo nên khi biết tin nạn nhân tử vong cả gia đình đều hết sức bàng hoàng.

Bà T cho rằng có thể P. A gặp khó khăn trong công việc làm ăn, trong một phút suy nghĩ không thấu đáo nên mới xảy ra hành động dại dột như vậy.

Ngọc Dũng