Nhẹ nhàng tiến vào tứ kết, Djokovic tạo nên lịch sử tại Roland Garros

Cập nhật: 10:29 | 04/06/2019
Chỉ sau 93 phút, tay vợt hạt giống số 1 tại Roland Garros đã có chiến thắng trước Lennard Struff với tỷ số 3-0 qua đó thẳng tiến vào vòng tứ kết.
nhe nhang tien vao tu ket djokovic tao nen lich su tai roland garros

Trong những game đầu của set 1, Struff gây khó khăn cho Djokovic với lối chơi tấn công phóng khoáng cùng khả năng giao bóng ấn tượng. Tuy nhiên đến game 8, bản lĩnh của tay vợt số 1 lên tiếng, giành break sau đó thẳng tiến đến phần thắng 6-3.

Bước sang set đấu thứ 2, tay vợt người Đức không còn giữ vững được tâm lý trước đẳng cấp của tay vợt số 1 thế giới. Struff mất liên tiếp 2 break ở ngay những game đầu tiên của set 2, sau đó là chấp nhận thua 6-2 chung cuộc.

Đến set 3 quyết định, Lennard Struff dường như đã buông xuôi khi anh không thể nào chống đỡ được nhưng pha tấn công đầy uy lực và áp đảo của Nole, tay vợt người Serbia nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ với chiến thắng 6-2.

Chung cuộc, Nole giành chiến thắng 3-0 với tỷ số các set lần lutowj là 6-3, 6-2 và 6-2 sau chỉ 93 phút thi đấu. Đối thủ của Nole tại tứ kết sẽ là hạt giống số 5 Alexander Zverev (Đức).

Chiến thắng này giúp cho Novak Djokovic tạo nên kỷ lục đáng nể tại giải Roland Garros khi anh là tay vợt nam đầu tiên có 10 lần liên tiếp góp mặt tại tứ kết của giải đấu.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article