Nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô

Cập nhật: 08:27 | 27/04/2018
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô trong năm 2018 và chào mừng năm mới 2019.

Theo đó, UBND TP yêu cầu các hoạt động kỷ niệm, chào mừng phải được tiến hành đồng bộ, thống nhất, thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức, lãng phí, đảm bảo an toàn và tiết kiệm; tăng cường, khuyến khích xã hội hóa các hoạt động.

nhieu hoat dong ky niem cac ngay le lon cua dat nuoc va thu do
Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn. Ảnh: dantri.com.vn

Mở các chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền các nội dung theo từng đợt phù hợp với dịp lễ, kỷ niệm, các ngày lễ quan trọng. Tuyên truyền các hoạt động chào mừng năm mới 2019 trên các phương tiện thông tin, truyền thông của Trung ương và thành phố Hà Nội với nhiều hình thức phong phú thông qua các cơ quan báo đài Trung ương và Hà Nội, các đội thông tin lưu động, báo cáo viên, các hoạt động giáo dục truyền thống, tuyên truyền trực quan (panô, áp phích, băng rôn, cờ, khẩu hiệu, bảng tin...), tuyên truyền lưu động và tổ chức triển lãm phục vụ các tầng lớp nhân dân Thủ đô. Các hoạt động chào đón năm mới 2019 kết hợp trang trí, chiếu sáng trên địa bàn Thành phố.

Vận động các tầng lớp nhân dân tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang; chỉnh trang đô thị, đường làng, ngõ xóm, tiếp tục thực hiện có hiệu quả trật tự văn minh đô thị.

Biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, “Người tốt, việc tốt” những cá nhân, tập thể tiêu biểu.

HP