Nhiều người vô tư lấy hoa trang trí trên đường Kim Mã

Cập nhật: 15:37 | 06/03/2019
Một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều người ở Hà Nội ngang nhiên dừng xe lấy hoa trang trí trên đường Kim Mã (Hà Nội).

Trưa ngày 6-3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều người dân, trong đó có cả người đi ô tô ngang nhiên dừng xe giữa đường Kim Mã để lấy hoa trang trí trên đường phố.

nhieu nguoi vo tu lay hoa trang tri tren duong kim ma
Hình ảnh người dân ngang nhiên lấy hoa trang trí trên đường Kim Mã (Hà Nội).

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, những người trong clip thỏa sức lấy và chọn những bình hoa đẹp cho lên xe ô tô rồi rời đi.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội nhiều người cho rằng đây chỉ là một bộ phận nhỏ một số người dân thiếu ý thức khi có hành động lấy hoa trang trí trên đường.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, lãnh đạo Công ty Công viên cây xanh Hà Nội cho biết, đơn vị đã nắm bắt được sự việc.

nhieu nguoi vo tu lay hoa trang tri tren duong kim ma
Vô tư chọn những cây đẹp đang trang trí trên đường.

“Hoa trang trí trên đường phố thủ đô không ai được phép lấy và những người lấy hoa trên có ý thức rất kém. Chắc chắn cơ quan chức năng sẽ có ý kiến về việc này, đây chỉ là bộ phận rất nhỏ người dân”, lãnh đạo Công ty Công viên cây xanh Hà Nội chia sẻ.

Vị lãnh đạo Công ty Công viên cây xanh Hà Nội cho biết thêm, công ty sẽ làm việc cụ thể với các bên và có phương án khắc phục, tránh tình trạng tương tự xảy ra.

Qua sự việc trên, công ty mong muốn tất cả người dân có ý thức giữ gìn Hà Nội xanh – sạch – đẹp và đặc biệt là giữ gìn cây hoa cây cảnh trên địa bàn. Đây là tài sản chung của thành phố, góp phần làm cho thành phố đẹp hơn”, vị lãnh đạo chia sẻ.

nhieu nguoi vo tu lay hoa trang tri tren duong kim ma Mưa đá kèm giông lốc bất ngờ xuất hiện ở Hà Giang

Mưa đá kèm giông lốc bất ngờ xuất hiện giữa đêm ở Hà Giang khiến nhiều người bất ngờ và hàng chục ngôi nhà bị ...

Công Phương

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250