Noo Phước Thịnh bật khóc khi học trò được Thu Phương cứu

Cập nhật: 15:22 | 09/07/2018
Màn thi đối đầu của 3 thí sinh đội Noo Phước Thịnh gồm Minh Ngọc, Phương Thảo và Gia Nghi để lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi thí sinh bị loại được HLV Thu Phương cứu.

Theo quy định, sẽ có từng cặp thí sinh thi đấu với nhau. Tuy nhiên, một thí sinh đội Noo Phước Thịnh bị loại từ đầu do không tuân thủ quy định lịch tập nên có 3 thí sinh phải thi đấu loại nhau. Nhóm thi đặc biệt này là 3 cô gái: Minh Ngọc – Phương Thảo – Gia Nghi.

noo phuoc thinh bat khoc khi hoc tro duoc thu phuong cuu
3 thí sinh chất lượng của đội Noo Phước Thịnh

Là những cá tính âm nhạc khác nhau nên khi cả ba hòa quyện và mang đến một sự mới mẻ cho ca khúc Lâu đài cát. HLV Tóc Tiên thốt lên "hay quá" ngay từ những câu hát đầu tiên của 3 thí sinh.

Trong khi đó, HLV Thu Phương cho rằng ca khúc có rất nhiều quãng huy hoàng và phần âm nhạc quá hay, cả ba đã thật sự thăng hoa. HLV Lam Trường cũng đồng tình với nhận xét của Thu Phương và cho rằng cả ba đã hỗ trợ rất nhiều cho nhau để có màn trình diễn thật tốt.

Ở phần nhận xét từng thí sinh, các HLV cho rằng Minh Ngọc hát kỹ thuật và chắc chắn nhất, còn màu giọng của Gia Nghi đặc biệt, cuốn hút nhất. Trong khi đó, Phương Thảo lại có phần rụt rè và chưa thật sự bung tỏa hết khả năng của bản thân.

Cô gái được đi tiếp đầu tiên là Minh Ngọc. Đứng trước khó khăn chọn Phương Thảo hay Gia Nghi, HLV Noo Phước Thịnh lên sân khấu động viên thí sinh của mình. Anh cũng đặt câu hỏi cho 2 cô gái: “Các em có tin anh không?” và nhận được câu trả lời: “Chúng em tin anh” từ học trò.

Cuối cùng, Noo Phước Thịnh chọn Gia Nghi đi tiếp. Khi nam HLV và các thí sinh còn đang xúc động khi phải chia tay nhau thì Thu Phương đã ấn nút cứu Phương Thảo, đồng nghĩa, đội Noo Phước Thịnh vẫn bảo toàn được cả 3 cô gái. Tuy nhiên, từ giờ, Phương Thảo sẽ thi đấu trong đội Thu Phương.

noo phuoc thinh bat khoc khi hoc tro duoc thu phuong cuu
Noo Phước Thịnh xúc động trước hành động cứu học trò mình của Thu Phương

Noo Phước Thịnh bật khóc trong giây phút học trò được Thu Phương cứu. Kết quả này như một câu trả lời cho câu hỏi “Các em có tin anh không?” của Noo Phước Thịnh. Dường như anh đã dự đoán được với giọng hát tốt của Phương Thảo, cô chắc chắn sẽ được một vị HLV nào đó cứu.

An Nhiên