Noo Phước Thịnh gây bất ngờ khi giữ lại cả 2 thí sinh đội mình và cứu thí sinh đội Lam Trường

Cập nhật: 13:29 | 25/06/2018
Tối 24-6, tập 6 The Voice phiên bản Việt chính thức lên sóng và là đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu. Đây cũng là tập có nhiều điều bất ngờ nhất của chương trình The Voice từ trước đến nay.    

Đại diện team Noo Phước Thịnh bước vào vòng thi đầu tiên là cặp đôi Hoàng Dương - Hà Đức Tâm. Cả 2 thể hiện liên khúc "Lalala - I Know You Know - Cơn mơ ngọt ngào - Can't Stop The Feeling". Đây là các ca khúc khoe được khả năng làm chủ sân khấu của hai thí sinh trẻ tuổi.

Trong quá trình luyện tập, Noo Phước Thịnh nhận xét Hoàng Dương có giọng hát hạn chế hơn Đức Tâm, bản thân Hoàng Dương cũng chưa có sự thả lỏng khi hát nên khiến người nghe có cảm giác anh bị gồng, còn Đức Tâm thì cần tiết chế hơn trong khi biểu diễn. Đổi lại, hai thí sinh này tỏ ra rất cầu thị, chăm chỉ, luôn mong muốn HLV Noo Phước Thịnh chỉ bảo nhiều điều trong quá trình luyện tập.

Cuối cùng, trên sân khấu, hai thí sinh có màn kết hợp, tung hứng ăn ý. HLV Tóc Tiên chia sẻ đây là phần đối đầu ngang sức ngang tài, thỏa mãn về cả tính chuyên môn và giải trí. Cô cũng khen ngợi Hoàng Dương về khả năng diễn và chơi với âm nhạc.

Phần đối đầu này cũng mang đến bất ngờ cho khán giả khi Noo Phước Thịnh quyết định áp dụng luật mới của chương trình là giữ lại cả hai thí sinh và thành lập thành một nhóm nhạc Hoàng Dương - Hà Đức Tâm để cùng nhau chinh chiến tại vòng sau.

noo phuoc thinh gay bat ngo khi giu lai ca 2 thi sinh doi minh va cuu thi sinh doi lam truong
Noo Phước không loại thí sinh nào trong phần thi này

Điều bất ngờ nữa trong tập 6 này là hai thí sinh bị loại đều được các HLV khác cứu. Cụ thể, cặp đôi Lưu Hiền Trinh và Nguyễn Vũ Đoan Trang thi đấu với nhau (ca khúc “Chạy”). Cả hai đều là những giọng ca nội lực, có những đoạn phiêu và lên cao “nổi da gà”. Cùng với đó, hai thí sinh cũng chia câu, bè phối khá hoàn hảo nên đã tạo nên phần thi mang màu sắc mới mẻ, hấp dẫn khán giả.

noo phuoc thinh gay bat ngo khi giu lai ca 2 thi sinh doi minh va cuu thi sinh doi lam truong
Đoan Trang và Hiền Trinh (phải) biểu diễn ca khúc Chạy

Noo Phước Thịnh cho rằng đây là ván cờ rất "liều mạng" của Tóc Tiên vì hai màu giọng rất tốt, một ván đấu thật sự so về nội lực của hai thí sinh.

Tóc Tiên đã rất khó khăn khi không biết cho ai cơ hội đi tiếp. Cô hỏi cả hai thí sinh có đồng ý trở thành nhóm nhạc để tiếp tục tham gia chương trình hay không (áp dụng luật mới của chương trình giống như đội HLV Noo Phước Thịnh phía trên) nhưng cả hai đều không đồng ý vì họ có hướng đi khác nhau.

Cuối cùng, Tóc Tiên lựa chọn Hiền Trinh đi tiếp. Ngay lập tức Đoan Trang được Lam Trường và Thu Phương bấm cứu. Đoan Trang đã chọn về đội Lam Trường.

Trong phần thi của hai thí sinh Đức Mạnh - Kiều Oanh với phần thể hiện ca khúc “Với em là mãi mãi” của đội Lam Trường, Noo Phước Thịnh đánh giá cả hai kết hợp rất đẹp, những nốt cao, phiêu, bè phối vô cùng chặt chẽ.

Khi Lam Trường chọn Đức Mạnh để đi tiếp thì Noo Phước Thịnh lập tức xuống tận khán đài để nắm tay Kiều Oanh dẫn lên sân khấu. HLV Lam Trường và khán giả vô cùng bất ngờ và cảm kích trước quyết định cứu Kiều Oanh ở lại của Noo Phước Thịnh.

noo phuoc thinh gay bat ngo khi giu lai ca 2 thi sinh doi minh va cuu thi sinh doi lam truong
Noo Phước Thịnh quyết định cứu học trò của Lam Trường

An Nhiên