Noo Phước Thịnh ra sức thuyết phục thí sinh “khủng”

Cập nhật: 11:07 | 18/06/2018
Noo Phước Thịnh một lần nữa thể hiện được tài năng thuyết phục các thí sinh của anh khi mang về cho đội mình 1 trong những thí sinh khủng nhất The Voice năm nay.

Thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm thi thứ 5 vòng Giấu mặt là Nguyễn Minh Ngọc – 1 giảng viên âm nhạc. Cô thể hiện ca khúc “Nerver enough” ca khúc được nhiều Diva trên thế giới thể hiện thành công trước đó.

Phần thi của Minh Ngọc được cho là hoàn hảo khi cô khoe được giọng hát nội lực và phong cách trình diễn tự tin. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Minh Ngọc đã được Thu Phương bấm chọn, đồng thời bấm chặn Lam Trường. Lần lượt, tất cả các HLV đều bấm chọn Minh Ngọc.

noo phuoc thinh lan le bo toai thuyet phuc thi sinh khung
Minh Ngọc sở hữu ngoại hình xinh đẹp và giọng hát "khủng"

Trong màn thuyết phục thí sinh, Noo Phước Thịnh tiếp tục tận dụng các chiêu bài quen thuộc bằng lời nói và hành động. “Anh thật sự không biết nói gì để thể hiện sự ngả mũ trước giọng hát của em. Nếu không về đội của anh, anh sẽ nằm tại đây luôn cho em coi", Noo Phước Thịnh nói. Vừa dứt lời, nam ca sĩ liền chạy lên, ngồi bệt xuống sân khấu để "ăn vạ".

Biết là chiêu thuyết phục chưa đủ liều, Noo tiếp tục cởi áo khoác ngoài và tiếp tục khoe mình có cả một ê-kíp chuyên nghiệp có thể giúp Minh Ngọc tỏa sáng.

Lam Trường lúc này hoàn toàn bất lực vì bị Thu Phương chặn. “Em sở hữu giọng hát nội lực, một giọng hát Diva và ai có em trong tay sẽ rất may mắn…Phương không biết đã làm một hành động tổn thương người khác, chính bản thân Phương biết, Trường đang cần một giọng ca nữ, Lam Trường chia sẻ. Sau đó, anh lên sân khấu “thì thầm” với Minh Ngọc và có vẻ ủng hộ cô về đội Noo Phước Thịnh.

noo phuoc thinh lan le bo toai thuyet phuc thi sinh khung
Lam Trường cổ vũ Noo Phước Thịnh

Trong khi các HLV tranh cãi để giành thí sinh, Minh Ngọc dường như sớm đã nghiêng về Noo Phước Thịnh. Tóc Tiên khuyên nhủ nữ thí sinh: “Em là người thông minh, đừng vì hào quang nhất thời mà đưa ra quyết định nhất thời”.

Trong khi đó, Thu Phương nhấn mạnh cô sẽ rất đau khổ, thất vọng nếu như Minh Ngọc không chọn cô bởi cô đã chặn Lam Trường để mong cô về đội mình.

Nhưng cuối cùng Minh Ngọc vẫn chọn về đội Noo Phước Thịnh. Như vậy, đội Noo Phước Thịnh đang sở hữu rất nhiều gương mặt nổi trội, được dự đoán là quán quân của chương trình năm nay. Hầu như các thí sinh đội nam ca sĩ đều nhận được cả 4 sự lựa chọn khiến các HLV tranh cãi căng thẳng.

An Nhiên