NSND Hoàng Dũng kêu gọi giúp đỡ con gái đạo diễn “Những ngọn nến trong đêm” chữa bệnh ung thư máu

Cập nhật: 16:58 | 19/03/2019
Mới đây, NSND Hoàng Dũng chia sẻ CLB Bóng đá nghệ sĩ do ông là chủ tịch sẽ tổ chức chương trình bóng đá giao hữu để ủng hộ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh. Chương trình có sự tham gia của ê-kíp “Những ngọn nến trong đêm”.

NSND Hoàng Dũng chia sẻ ngày xưa, ông và đạo diễn Đỗ Đức Thành – đạo diễn phim “Những ngọn nến trong đêm” vốn khá thân thiết, thường giúp đỡ lẫn nhau trong nghề. Khi ấy, đạo diễn Đỗ Đức Thành vẫn là quay phim.

nsnd hoang dung keu goi giup do con gai dao dien nhung ngon nen trong dem chua benh ung thu mau
NSND Hoàng Dũng là chủ tịch CLB Bóng đá nghệ sĩ - đơn vị thường xuyên có những chương trình thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh

Thời gian gần đây, ông có nghe chuyện Hạnh An - con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành bị bệnh nhưng không rõ tình hình bệnh tình của con gái đồng nghiệp nặng mức nào. Vậy nên ông rất bất ngờ trước việc điều trị tốn kém của con gái nam đạo diễn.

Mới đây, khi được nữ diễn viên Mai Thu Huyền – nữ chính phim Những ngọn nến trong đêm chia sẻ tình hình của Hạnh An, NSND Hoàng Dũng mới rõ hơn. Bản thân ông rất cảm phục tấm lòng của đạo diễn Đỗ Đức Thành dành cho con gái.

Biết gia đình đạo diễn Đỗ Đức Thành tốn khoản tiền rất lớn để chữa bệnh cho con gái, số tiền sẽ còn tăng hơn rất nhiều trong thời gian tới nên NSND Hoàng Dũng đã lên kế hoạch giúp đỡ gia đình đồng nghiệp.

Theo đó, CLB Bóng đá nghệ sĩ do ông làm chủ tịch sẽ kết hợp với ê-kíp phim “Những ngọn nến trong đêm” kêu gọi các Cty, đơn vị tổ chức chương trình bóng đá giao hữu, kêu gọi quyên góp ủng hộ cho con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh. Toàn bộ số tiền sẽ gửi đến gia đinh đạo diễn Đỗ Đức Thành để hỗ trợ phần nào cho gia đình. Được biết chương trình bóng đá giao hữu sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 này.

nsnd hoang dung keu goi giup do con gai dao dien nhung ngon nen trong dem chua benh ung thu mau
Dù vất vả chữa bệnh cho con gái nhưng đạo diễn Đỗ Đức Thành vẫn lạc quan, là điểm tựa vững chắc cho con gái

Tuy được em trai hiến tủy nhưng tình hình bệnh tật của con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành vẫn không có nhiều tiến triển. Mới đây, cô còn bị nhiễm trùng nặng ở cánh tay do vi khuẩn kỵ khí tấn công, trong khi hệ miễn dịch của cơ thể đang rất kém. Con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành SN 1999. Năm 2017, cô được bác sĩ phát hiện bị ung thư máu. Sau một thời gian điều trị tại Việt Nam, cô được đưa sang Singapore để điều trị. Bố chính là người đồng hành trong cuộc hành trình chữa bệnh của cô.

Trước đó, trong gần 2 năm chiến đấu với ung thư máu cho con gái, gia đình đạo diễn Đỗ Đức Thành đã tiêu tốn hơn 9 tỷ đồng. Anh phải bán nhà, bán xe và các tài sản giá trị để chuẩn bị cho các phác đồ tiếp theo tại Singapore. Tuy nhiên, con gái anh lại bị nhiễm trùng nên chi phí chữa bệnh lại tăng lên rất nhiều. Chỉ trong 10 ngày điều trị nhiễm trùng, cộng với 2 lần phẫu thuật cánh tay cho con gái, gia đình nam đạo diễn tiêu tốn hơn 1,7 tỷ đồng.

Ê-kíp phim “Lập trình cho trái tim” cũng đã có kế hoạch giúp đỡ đạo diễn Đỗ Đức Thành. Diễn viên Minh Tiệp cho biết khi nghe tin đạo diễn Đỗ Đức Thành dồn hết tiền bạc chạy chữa cho con gái, ê-kíp phim "Lập trình cho trái tim" cũng cố gắng quyên góp giúp đỡ nam đạo diễn phần nào.

An Nhiên

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250