Nữ sinh nhảy cầu tự tử do bị hiếp dâm tối hôm trước?

Cập nhật: 08:35 | 16/04/2019
Ông Nguyễn Văn Hiến, Chủ tịch UBND xã Hà Mãn (Bắc Ninh) cho biết, bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân nữ sinh nhảy cầu tự tử do bị hiếp dâm từ tối hôm trước.

Liên quan đến việc nữ sinh N.V.A. (học sinh lớp 12) nhảy xuống sông Đuống tại cầu Hồ để tự tử, tối 15-4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hiến, Chủ tịch UBND xã Hà Mãn (Thuận Thành, Bắc Ninh) cho biết, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu là do nạn nhân bị hiếp dâm.

nu sinh nhay cau tu tu do bi hiep dam toi hom truoc
Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm thi thể nữ sinh nhảy cầu Hồ xuống sông tự tử.

Ông Hiến cho biết thêm, vào tối ngày 14-4, nữ sinh trên có đi ăn uống với bạn bè. Trên đường về, nữ sinh bị một đối tượng trong nhóm bạn đe dọa, ép vào nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Quá trình này, nữ sinh gọi điện thoại cho bạn đến giải cứu.

Đến sáng nay, do uất ức, nữ sinh đã quyết định nhảy xuống sông Đuống tự tử. Trước khi nhảy, nạn nhân có nhắn tin cho bạn bè của mình.

Thời điểm xảy ra sự việc, hai nam thanh niên là bạn của nữ sinh có ngăn cản nhưng không thành. Hai người này cũng nhảy xuống để cứu bạn nhưng đành bất lực. Thậm chí, khi bơi vào vờ, hai thanh niên có biểu hiện đuối nước nhưng may mắn được người dân cứu kịp thời.

Trong một diễn biến khác, Công an huyện Thuận Thành đã tạm giữ nghi phạm hiếp dâm nạn nhân.

Theo ông Hiến, đến khoảng 17 giờ chiều 15-4, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của nữ sinh. Hiện thi thể đã được đưa về bệnh viện để khám nghiệm tử thi, phục vụ quá trình điều tra.

Trước đó, vào 8g sáng 15-4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, nữ sinh N.V.A. đã nhảy cầu tự tử. Hai nam thanh niên nhảy xuống cứu nhưng không được. Sau đó, hai người này cũng bị đuối nước nhưng may mắn được người dân cứu kịp thời.

nu sinh nhay cau tu tu do bi hiep dam toi hom truoc Hải Phòng: Cô gái trẻ nhảy cầu tự tử để lại hai lá thư tuyệt mệnh

Cơ quan chức năng thành phố Hải Phòng đang tích cực tìm kiếm cô gái trẻ nhảy cầu tự tử để lại hai lá thư ...

Công Phương