Nữ tài xế vừa cầm bát ăn vừa lái ô tô trên phố Hà Nội

Cập nhật: 11:08 | 15/01/2018
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ vừa lái ô tô, vừa dùng hai tay bê bát ăn thu hút sự chú ý cộng đồng mạng.

Theo VTC News, hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ một tay cầm bát, một tay cầm vô lăng lái xe ô tô màu mận đỏ đi trên đường. Tuy nhiên, khi đi được một đoạn người phụ nữ này bỏ tay ở vô lăng ra và dùng cả 2 tay bê bát, cầm thìa xúc ăn ngay trên xe.

nu tai xe vua cam bat an vua lai o to tren pho ha noi
Nữ tài xế buông vô lăng, 2 tay cầm bát xúc ăn. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, nữ tài xế ô tô phát hiện có người quay từ phía ngoài nên lập tức dùng một tay cầm lấy vô lăng và đạp ga phóng đi.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vào ngày 11/1, tại phố Huế (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).

Báo VietnamNet cho hay, ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng, nó đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn người xem đều cảm thấy choáng váng và bất bình trước độ liều lĩnh của nữ tài xế này.

Việc vừa lái xe vừa ăn, không tập trung và thả 2 tay như vậy nếu gặp tình huống nguy cấp sẽ không thể xử lý kịp. Điều này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân người điều khiển phương tiện mà còn gây nguy hiểm tới những người tham gia giao thông khác.

Tiến Quang (tổng hợp)

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250