Nữ tiếp viên “3 trong 1”

Cập nhật: 09:46 | 12/02/2019
Vừa qua, TAND TP Hà Nội đã xét xử phúc thẩm Lò Thị Tâm, SN 1996, quê Điện Biên về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo các cơ quan tố tụng, Tâm là nhân viên massage tại một cơ sở ở quận Long Biên, Hà Nội. Trưa 28-9-2018, anh Nguyễn Văn Dương và anh Nguyễn Tiến Trung đến quán Tâm làm việc để sử dụng dịch vụ.

Quá trình massage và trò chuyện, anh Dương đặt vấn đề mua bán dâm và Tâm đồng ý. Nữ tiếp viên hẹn anh Dương khoảng 2 giờ sau sẽ “đi khách” vì còn trong ca làm việc.

Sau đó, anh Dương gọi điện lại cho Tâm hỏi địa điểm và cho hay, một người bạn nữa muốn “vui vẻ”. Tâm nhận lời và bảo chị Lường Thị N, SN 1986, đồng hương, cùng mình đến một nhà nghỉ thuộc phường Bồ Đề, quận Long Biên, bán dâm.

nu tiep vien 3 trong 1
Bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm.

Gặp nhau, anh Dương đưa cho Tâm 1,5 triệu đồng. Trong đó, 1 triệu đồng là tiền mua bán dâm, 500 nghìn đồng là tiền công môi giới trả cho Tâm. Khi các cặp đôi đang mua bán dâm thì bị CQCA bắt quả tang.

HĐXX sơ thẩm của TAND quận Long Biên nhận định, bị cáo có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu và tội ít nghiêm trọng nên xử phạt Tâm 8 tháng tù và bị cáo kháng cáo để mong được giảm án. HĐXX phúc thẩm của TAND TP Hà Nội đã giảm cho chị ta 3 tháng tù, Tâm nhận án 5 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Đỗ Phương

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250