Ông chủ đội bóng Tottenham đến thăm Hạ Long bằng siêu du thuyền Aviva

Cập nhật: 21:38 | 16/05/2019
Siêu du thuyền trị giá 150 triệu USD mang tên Aviva đã cập Cảng tàu quốc tế Hạ Long, đưa tỉ phú Joe Lewis, ông chủ của đội bóng Tottenham Hutspur đến tham quan di sản Vịnh Hạ Long và các danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Ninh.      
ong chu doi bong tottenham den tham ha long bang sieu du thuyen aviva
Siêu du thuyền Aviva của tỉ phí Joe Lewis, ông chủ đội bóng Tottenham Hutspur tham quan Hạ Long

Trưa ngày 16-5, siêu du thuyền Aviva đã đưa ông chủ động bóng Tottenham Hospur, cùng 20 thuỷ thủ đoàn cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh).

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã lên trực tiếp du thuyền đón tiếp tỉ phú Joe Lewis và tặng hoa chào mừng tỉ phú đến tham quan Hạ Long.

ong chu doi bong tottenham den tham ha long bang sieu du thuyen aviva
Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa và tham quan du thuyền của tỉ phú Joe Lewis

Sau khi du thuyền cập Cảng Hạ Long, tỉ phú Joe Lewis đã dẫn ông Đặng Huy Hậu cùng đoàn tham quan du thuyền của mình. Aviva là một trong những du thuyền hiện đại, đẳng cấp nhất trên thế giới với chiều dài 98m, đảm bảo khả năng đi biển vượt trội. Trên du thuyền có đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà, có sân tennis, khu tập thể dục, khu vui chơi giải trí và phòng làm việc...

ong chu doi bong tottenham den tham ha long bang sieu du thuyen aviva
Siêu du thuyền Aviva trên Vịnh Hạ Long

Sau khi tham quan du thuyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã giới thiệu khái quát tiềm năng, thế mạnh của Quảng Ninh khi sở hữu kỳ quan - di sản thế giới Vịnh Hạ Long; 2 năm liên tục (2017, 2018) đứng đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh PCI; có tốc độ phát triển nhanh, bền vững và là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong nước cũng như quốc tế...

Nhận xét về Hạ Long, ông Joe Lewis chia sẻ: "Vịnh Hạ Long của các bạn có cảnh đẹp tuyệt vời. Đây là nơi đẹp nhất Việt Nam mà tôi thấy trong chuyến hành trình của mình đến thời điểm này. Hôm nay thời tiết đẹp. Từ du thuyền của mình tôi đã chụp nhiều bức ảnh đẹp về nơi này".

Trước khi đến Quảng Ninh, du thuyền của tỉ phú Joe Lewis đã đến thăm Phú Quốc, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng. Dự kiến tỉ phú người Anh sẽ lưu trú 5 ngày 4 đêm tại Hạ Long và sẽ đi tham quan vịnh Hạ Long, khu danh thắng Yên Tử, Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt tỉ phú Joe Lewis dự kiến đến Hà Nội bằng thuỷ phi cơ.

Tuệ Nghi

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250