Park Yoo Chun bị cáo buộc sử dụng ma túy

Cập nhật: 10:33 | 13/04/2019
Đài MBC mới đây đưa tin, nam tài tử Park Yoo Chun tiếp tục dính "phốt" khi bị cáo buộc sử dụng ma túy với bạn gái cũ  Hwang Ha Na. 

Hiện, Park Yoo Chun đã bị cấm rời khỏi đất nước vì cuộc điều tra có thể diễn ra vào tuần tới.Theo đó, bản tin News Desk trên đài MBC công bố thông tin Park Yoo Chun là người đã sử dụng ma túy với Hwang Ha Na.

Theo MBC, cảnh sát cho biết Hwang Ha Na khai cô và Park Yoo Chun sử dụng ma túy cùng nhau 2 hoặc 3 lần vào đầu năm 2019. Sau lời khai của Hwang, cảnh sát đã mở những cuộc điều tra thu thập một số bằng chứng chứng minh các cáo buộc đang nhắm đến Park Yoo Chun.

park yoo chun bi cao buoc su dung ma tuy
 

Trước những cáo buộc này, Park Yoo Chun tuyên bố: “Tôi chưa bao giờ sử dụng ma túy. Tôi rất sợ tôi có thể bị nhầm lẫn là người nổi tiếng đã ép buộc Hwang Ha Na sử dụng ma túy khi đọc các tin tức về cô ấy. Tôi rất sợ mình bị biến thành người sử dụng ma túy trong khi thực tế, tôi chưa bao giờ dùng”, anh khẳng định".

Tuy Yoo Chun phủ nhận, nhưng tờ Sports Chosun đăng một báo cáo khác của 8 O'Clock News (đài SBS), tiết lộ cảnh sát đã cấm Park Yoo Chun rời khỏi đất nước để phục vụ cuộc điều tra có thể diễn ra tuần tới. 

KH

tra-cuu-diem-thi-bottom-article