Phan Anh bất ngờ 'gõ cửa' chương trình “Ai là triệu phú'

Cập nhật: 12:22 | 14/12/2017
MC Phan Anh chia sẻ anh đã gửi đơn đăng ký thi tuyển vào vị trí người dẫn chương trình "Ai là triệu phú" – vị trí mà nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm sắp chia tay.  

Phan Anh có tên thật là Hoàng Phan Anh, từng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của rất nhiều chương trình truyền hình hot của VTV như Vietnam Idol, Cặp đôi hoàn hảo, Giọng hát Việt, Sasuke Việt Nam, Cuộc đua kỳ thú,... Bên cạnh đó, anh cũng tham gia dẫn một số chương trình của VTC, làm giám khảo nhiều cuộc thi hoa hậu cũng như tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Mới đây, nam MC gây chú ý khi từ chối chấm điểm phần thi ứng xử tại một cuộc thi hoa hậu dành cho những người từng phẫu thuật thẩm mỹ được tổ chức tại Hàn Quốc. Lý do được Phan Anh đưa ra là một số thí sinh lọt vào vòng trả lời ứng xử không xứng đáng. Sắp tới, anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hòa.

phan anh bat ngo go cua chuong trinh ai la trieu phu
Phan Anh bất ngờ dự thi tuyển người dẫn chương trình của Ai là triệu phú

Vì sở hữu ngoại hình sáng, kiến thức sâu rộng các lĩnh vực cộng với tài ăn nói duyên dáng, lưu loát nên Phan Anh luôn được đánh giá cao trong vai trò MC. Anh từng được nhận giải Mai Vàng - hạng mục “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” năm 2010. Vì thế, nhiều khán giả hy vọng nam MC nổi tiếng sẽ trúng tuyển và trở thành người dẫn chương trình “Ai là triệu phú”, thay nhà báo nổi tiếng Lại Văn Sâm.

phan anh bat ngo go cua chuong trinh ai la trieu phu
Phan Anh là giám khảo của một số cuộc thi sắc đẹp trong thời gian gần đây

Tuy nhiên, để có thể trúng tuyển vị trí này, Phan Anh cũng như các thí sinh đăng ký dự thi sẽ phải trải qua 3 vòng thi. Sau khi thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển sẽ tham gia tiếp 2 vòng phỏng vấn và ghi hình với sự đánh giá của Hội đồng xét tuyển.

Hội đồng xét tuyển gồm: Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Tạ Bích Loan; Phó trưởng Ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Thu Thủy, Phó trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đại diện đơn vị sở hữu bản quyền.

Số cuối cùng của “Ai là triệu phú 2017” sẽ lên sóng vào ngày 26-12 tới. Bắt đầu sang năm 2018, chương trình sẽ do MC mới dẫn.

An Nhiên