Phan Thị Mơ bất ngờ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới

Cập nhật: 09:59 | 09/08/2018
Tối 8-8, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 tại Thái Lan.  

Trong đêm chung kết, Phan Thị Mơ lần lượt được xướng danh trong Top 21, Top 10 và Top 6 thí sinh. Phần thi ứng xử của đại diện Việt Nam được đánh giá rất cao khi các người đẹp nhận được câu hỏi chung là: "Nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời của bạn là gì?".

Phan Thị Mơ đã tự tin trả lời bằng tiếng Anh: "Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là sức khỏe. Vì vậy, nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là bệnh tật. Chúng ta không biết khi nào bệnh tật sẽ đến với mình, với những người thân yêu và quật ngã, ngăn cản chúng ta thực hiện mơ ước của mình. Mỗi người nên trân trọng và giữ gìn sức khỏe của mình và người thân, để có nền tảng làm bất cứ điều gì mình muốn".

Ngoài vương miện hoa hậu, người đẹp Tiền Giang còn nhận thêm giải phụ "Thí sinh có trang phục quảng bá du lịch đẹp nhất".

phan thi mo bat ngo dang quang hoa hau dai su du lich the gioi
Phan Thị Mơ giành ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018

Phan Thị Mơ chia sẻ cô rất bất ngờ khi giành được vương miện: “Tôi vỡ òa cảm xúc khi mọi công sức được đền bù xứng đáng”.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, quê Tiền Giang. Cô cao 1,74 cm, nặng 46 kg, số đo ba vòng chuẩn 90 - 60 - 100 cm. Cô được ban tổ chức cuộc thi đánh giá là một trong 18 thí sinh có hình thể đẹp nhất (Best body). Người đẹp cũng lọt vào top 10 ở những phần thi phụ như trình diễn bikini, trang phục dạo biển, thi tài năng, tuyên truyền bảo vệ môi trường...

phan thi mo bat ngo dang quang hoa hau dai su du lich the gioi
Trang phục dạ hội của Phan Thị Mơ trong đêm chung kết

Phan Thị Mơ từng lọt top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Năm 2011, cô từng dự thi Hoa hậu Trái đất tại Philippines nhưng không đạt thành tích. Năm 2012, cô lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam. Bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp, cô là người mẫu, diễn viên và MC.

An Nhiên