Pháo thủ đón nhận liên tiếp tổn thất sau đại chiến với M.U

Cập nhật: 14:32 | 06/12/2018
Sau trận hòa 2-2 trên sân Old Trafford của M.U diễn ra đêm qua, Pháo thủ thành London còn đón nhận thêm thông tin không vui về tình hình chấn thương.
phao thu don nhan lien tiep ton that sau dai chien voi mu
Trung vệ Rob Holding rời sân ngay trong hiệp 1.

Theo đó, với trận hòa với M.U tại vòng 15 Premier League diễn ra đêm qua, Arsenal đã bị đánh bật khỏi top 4 thêm vào đó là đội bóng của Unai Emery còn gặp tổn thất về mặt lực lượng khi trung vệ Rob Holding và tiền vệ Aaron Ramsey đều phải rời sân vì chấn thương khác nhau,

Cụ thể, ngay trong hiệp 1, sau một pha tranh bóng trung vệ trẻ Rob Holding đã dính phải chấn thương đầu gối rời sân. Ngay khi bước vào hiệp 2, tiền vệ người xứ Wales - Aaron Ramsey lại có pha va chạm với Nemanja Matic và gặp chấn thương mắt cá chân phải rời sân.

phao thu don nhan lien tiep ton that sau dai chien voi mu
Aaron Ramsey dính chấn thương mắt cá trong hiệp 2.

Theo những chấn đoán của các bác sĩ thì chấn thương của trung vệ Rob Holding tương đối nghiêm trọng và có khả năng anh sẽ phải nghỉ ít nhất là 3 tháng để điều trị. Còn với trường hợp của tiền vệ Aaron Ramsey, cầu thủ này dính phải chấn thương mắt cá chân, khả năng sẽ phải nghỉ ít nhất là 2 tuần để theo dõi và điều trị.

Với hàng loạt những tổn thất này, giai đoạn nước rút sắp tới của các Pháo thủ vô cùng là khó khăn khi cả hai cầu thủ trên đều là những cái tên quan trọng trong đội hình của đội bóng thành London. Chắc hẳn HLV Unai Emery sẽ phải đau đầu về bài toán nhân sự ở giai đoạn nước rút Giáng sinh và năm mới.

C.Kỳ