• bat qua tang 20 doi tuong mo tiec ma tuy trong quan karaoke
  20 đối tượng từ Nghệ An sang Hà Tĩnh đang “mở tiệc” ma túy trong một quán karaoke ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ.
 • thao go vuong mac va ho tro hoa nhap cong dong
  Thực tế là số vụ việc trợ giúp pháp lý cho nạn nhân của tội phạm mua bán người còn ít so với tổng số vụ việc trợ giúp pháp luật nói chung, nhưng qua những vụ việc cụ thể này đã kịp thời giúp nạn nhân - nhóm người dễ bị tổn thương trong xã hội - và người thân của họ cũng như cộng đồng và xã hội hiểu biết hơn, tin tưởng hơn pháp luật.
 • ha noi phat hien duong day mang thai ho vi muc dich thuong mai
  Để tìm những người phụ nữ mang thai hộ, Liễu đăng thông tin lên mạng xã hội rồi trực tiếp gặp gỡ, thỏa thuận với giá 200 triệu đến 220 triệu đồng mỗi trường hợp nhận lời. Khi đã chọn được người, nhóm đối tượng sẽ đưa về phòng trọ và nuôi ăn ở miễn phí.
 • sua doi bo luat lao dong danh gia thuc trang dinh cong de chon phuong an phu hop
  Đối với một số nội dung còn nhiều ý kiến khác nhau: tuổi nghỉ hưu; khung thời giờ làm thêm; trả lương lũy tiến làm thêm giờ; tranh chấp lao động, đình công… đề nghị Chính phủ, cơ quan soạn thảo tiếp tục lấy ý kiến rộng rãi nhân dân, các bên có liên quan, cán bộ, công chức; viên chức; lực lượng vũ trang; công đoàn các cấp và cân nhắc kiến nghị của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
 • sap bay cua chinh minh khi giang bay tinh tong tien
  Ngày 20-8, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử Nguyễn Thị Lan Hương, SN 1995, quê Vĩnh Phúc, về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.
 • mong con dung di vao vet xe do cua me
  Nếu tính năm cải tạo thì Nguyễn Thị Sinh, SN 1971 ở Tân Dân, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh đến kỳ giảm án nhưng vì nhiều lần bị kỷ luật nên các năm cải tạo của Sinh đều xếp loại trung bình, chính vì thế mà không đủ điều kiện được xét giảm. Hỏi sao không chấp hành tốt, người đàn bà này chua chát: “Cũng biết là thế nhưng cứ nghĩ chuyện bố già yếu không người chăm, con cái lông bông, không việc làm, chồng lại bỏ đi lấy vợ khác nên muốn kìm nén mà không được”.
 • 9 can bo thon xa tu y ban dat cong
  Ngày 19 đến 20-8, TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm các bị cáo nguyên là các cán bộ xã Bích Hòa; thôn Thanh Lương, Kỳ Thủy, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội...
 • chuyen luom lat o phong ky thuat hinh su cong an tinh ha nam ky 1 su that duoi lop la tre
  Một thi thể được một người dân phát hiện khi đi đào giun nuôi ngan. Mọi dấu hiệu nhận dạng như gương mặt, vân tay, vân chân đều bong tróc. Công cuộc tìm kiếm danh tính người xấu số vô cùng gian nan, vất vả khi mà việc khám nghiệm được khẩn trương tiến hành dưới thời tiết giữa trưa hè nắng nóng. Các giám định viên đeo 2 khẩu trang chuyên dụng mà vẫn phải nín thở đứng làm việc một lúc lại phải bật ra ngoài hít thở…
 • doi xu cong bang voi nguoi tinh nghi pham toi trong cac giai doan to tung
  Việc thực thi Công ước chống tra tấn được thể hiện rất rõ trong các quy định pháp luật của Việt Nam. Và một cách cụ thể nhất chính là những biện pháp để đảm bảo đối xử công bằng đối với người tình nghi phạm tội trong tất cả các giai đoạn của quá trình tố tụng.
 • bat giu doi tuong van chuyen 10 banh heroin luc nua dem
  Ngày 21-8, Công an thành phố Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng) cho biết đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng đang vận chuyển 10 bánh heroin.
|< < 1 2 3 4 5 > >|