• Bản án dài hơn tuổi đời của nữ phạm nhân bị gia đình bỏ rơi
  Lần đầu vấp ngã nhưng lại là ngã đau, nhất là kể từ khi vào trại cải tạo, Nguyễn Thị Thủy, SN 1989 ở Đầm Hà, Quảng Ninh chưa một lần được gia đình tới thăm. Nhận bản án 30 năm tù khi mới hai mươi tuổi là cú sốc lớn, cộng thêm sự “bỏ rơi” của người thân đã khiến Thủy luôn có thái độ bất cần và buông xuôi. Trong suốt 10 năm cải tạo lao động, Thủy thường xuyên vi phạm nội qui, thậm chí phải vào buồng kỷ luật.
 • Tuyên tử hình 3 người đàn ông nước ngoài hại chết xế taxi để cướp tài sản
  HĐXX sơ thẩm của TAND TP Hà Nội vừa xét xử bị cáo Zhang Jian, SN 2001; Wang Xue Lei, SN 1996; Wang Tong Tang, SN 1993 - đều mang quốc tịch Trung Quốc, về tội “Cướp tài sản”, “Giết người”.
 • Tranh chấp liên quan Trường Pascal: Tòa tuyên vô hiệu Hợp đồng uỷ quyền huy động vốn
  HĐXX phúc thẩm đã tuyên hợp đồng số 07 ký ngày 10-7-2018 và hợp đồng ủy quyền huy động vốn ngày 22-11-2016 là vô hiệu. Trường THCS- THPT Newton thanh toán cho Cty TDS số tiền hơn 14,2 tỷ đồng và được nhận lại toàn bộ các trang thiết bị trường học đã đầu tư tại ½ tòa nhà ở lô TH1 do trường Pascal đang quản lý.
 • Khởi tố 2 thanh niên đâm xe vào cảnh sát giao thông
  Ngày 28-11, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt để tạm giam 2 đối tượng Kiên Đại Vĩ và Thạch Hồng Hải (17 tuổi, quê Trà Vinh) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.
 • Khởi tố đối tượng chặt phá gần 100 cây thông
  Ngày 28-11, Công an huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Dơng Gur Ha Pri (26 tuổi, ngụ xã Đa Nhim) để điều tra về hành vi phá rừng, lấn chiếm đất lâm nghiệp tại tiểu khu 132, xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương. 
 • Khởi tố đối tượng chiếm đoạt hàng cứu trợ lũ lụt
  Nhận chở giúp hàng cứu trợ cho đoàn thiện nguyện, Ngô Xuân Sĩ (31 tuổi) không bàn giao như hứa hẹn mà chiếm đoạt, phân phát cho người khác.
 • Nhân viên thử việc trộm tài sản của Cty
  Ngày 26-11, TAND TP Hà Nội đã xét xử Hoàng Văn Quyến, SN 1991, quê Lào Cai, về  tội “Trộm cắp tài sản”.
 • Nam phạm nhân cố gắng cải tạo, mong được xếp loại khá...
  Từ năm 22 tuổi, Bùi Đức Định, SN 1973, có HKTT tại khu 5, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng đã biết thế nào là “áo số, cơm cân” khi thi hành bản án 8 năm tù giam ở trại giam Phú Sơn về tội cướp tài sản. Được ra trại sớm hơn 2 năm vì cải tạo tiến
 • Mức án nào dành cho nghi phạm dùng súng hoa cải bắn người?
  Việc nổ súng của Bùi Xuân Đại đến nay chưa gây ra hậu quả chết người nhưng hành vi cố ý dùng bạo lực để tước đi mạng sống của người khác của bị can có dấu hiệu của việc phạm tội giết người.
 • Tấn công, trấn áp tội phạm dịp cuối năm
  Thực hiện chỉ đạo của GĐ CATP Hà Nội và chỉ huy CA quận Ba Đình về triển khai cao điểm phòng ngừa, xử lý tội phạm, vi phạm pháp luật dịp cuối năm... CA phường Ngọc Khánh đã triển khai kế hoạch tấn công, trấn áp tội phạm, kịp thời ngăn chặn, điều tra, khám phá những vụ phạm pháp hình sự, bắt giữ các đối tượng trộm cắp tài sản.
|< < 1 2 3 4 5 > >|