Phát hiện người đàn ông treo cổ trong nhà quản trang

Cập nhật: 14:29 | 11/06/2018
5 ngày không thấy chồng về, bà Lê Thị Dung, trú tại xã Sen Chiểu, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã đi tìm. Bà hốt hoảng khi phát hiện thấy chồng mình chết trong nhà quản trang trong tư thế treo cổ...

Ngày 11-6, CA huyện Phúc Thọ, Hà Nội cho biết đang xác minh làm rõ cái chết của ông Kiều Trọng Nam, SN 1963, trú tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Bước đầu xác định, chiều 10-6, sau 5 ngày không thấy chồng về nhà, bà Lê Thị Dung - vợ của ông Nam đã đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, bà ra nghĩa trang thì thấy căn nhà quản trang đã khóa phía trong, gọi không thấy ai trả lời.

ha noi phat hien nguoi dan ong treo co trong nha quan trang
5 ngày không thấy chồng về, bà Lê Thị Dung đi tìm phát hiện chồng mình chết trong nhà quản trang

Nghi có chuyện chẳng lành, bà Dung đã kêu người dân ra phá khóa giúp. Cửa mở, bà và người dân không tin vào sự thật khi phát hiện thấy chồng chết trong tư thế treo cổ.

Nhận thông tin, Công an xã Sen Chiểu đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo công an huyện Phúc Thọ điều tra theo thẩm quyền.

Theo người dân địa phương, ông Nam thường xuyên uống rượu và đi khỏi nhà nhiều ngày nhưng chủ yếu ở lại nhà quản trang.

Xác nhận vụ việc, một cán bộ công an xã Sen Chiểu cho biết, vụ việc ông Nam tử vong được phát hiện vào khoảng 14g45 ngày 10-6.

Hiện vụ việc đang được CQCA huyện Phúc Thọ điều tra, làm rõ.

(Tên một số nhân vật trong bài đã được thay đổi)

Nguyễn Vũ