Phát hiện nhiều hàng cấm trên xe ô tô bán tải

Cập nhật: 15:08 | 13/01/2019
Vụ việc được tổ công tác đặc biệt Y24/141 do đồng chí Thượng úy Hoàng Minh Trường làm chỉ huy, phát hiện vào khoảng 22g ngày 12-1, tại ngã ba Giải Phóng - Kim Đồng (quận Hoàng Mai, Hà Nội).
phat hien nhieu hang cam tren xe o ban tai
Chiếc xe ô tô bị tổ công tác dừng xe kiểm tra

Quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác đặc biệt Y24/141 do đồng chí Thượng úy Hoàng Minh Trường làm chỉ huy, đã phát hiện một chiếc xe ô tô mang BKS 29D: 40041, đang di chuyển theo hướng Giải Phóng đi Pháp Vân, có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng kiểm tra hành chính.

Đúng như nhận định, quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong xe có nhiều kiện hàng có dấu hiệu vi phạm nên tổ công tác yêu cầu tài xế mở ra để kiểm tra.

phat hien nhieu hang cam tren xe o ban tai
Tang vật tổ công tác phát hiện

Qua kiểm tra thực tế, tổ công tác phát hiện bên trong có 02 bao và nhiều hộp màu đỏ có dán chữ nước ngoài. Bên trong mỗi chiếc hộp có chứa 06 quả pháo cùng nhiều bao tải chở túi xách nghi là hàng nhái thương hiệu nổi tiếng.

phat hien nhieu hang cam tren xe o ban tai
Mỗi hộp màu đỏ trên chứa 06 quả pháo

Theo Thượng úy Trường, hai người đàn ông trên chiếc xe ô chở số hàng này đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh được nguồn gốc hàng hóa.

phat hien nhieu hang cam tren xe o ban tai
Lô túi xách nghi là hàng nhái thương hiệu nổi tiếng.

Ngay sau đó, tổ công tác Y24/141 đã tiến hành lập biên bản bàn giao tang vật cùng phương tiện và hai người đàn ông trên về Công an phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tại CQCA, hai người đàn ông trên khai nhận, họ vận chuyển thuê số hàng này cho một người ở khu vực bãi Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội với tiền công là 10 triệu đồng.

Vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ.

Đức Hùng

tra-cuu-diem-thi-bottom-article