Phát hiện thêm thi thể người bị đổ bê tông trong căn nhà ở Bình Dương

Cập nhật: 14:30 | 16/05/2019
Trong quá trình khám nghiệm hiện trường vụ thi thể trong bồn nhựa chứa bê tông tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện thêm một thi thể khác khi đập khối bê tông bên hông căn nhà. 

Thông tin ban đầu trên SGGP, khoảng 18g ngày 15-5, người đàn ông dọn căn nhà mới thuê lại ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương thì thấy một bồn nước nhựa (loại 1.000 lít) bị đổ bê tông bên trong nên đã đưa ra ngoài đập bỏ.

phat hien them thi the nguoi bi do be tong trong can nha o binh duong
Khối bê tông bị đập bỏ khỏi bồn nhựa có chứa thi thể bên trong

Khi đập phần bê tông ra, người này tá hỏa phát hiện một phần thi thể người lòi ra nên hô hoán và trình báo cơ quan công an.

Ngay trong đêm ngày 15-5 và sáng nay 16-5, công an phong toả để khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng để điều tra.

Đến khoảng 9g45 sáng nay, trong quá trình khám nghiệm hiện trường công an tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể khác bị giấu trong cục bê tông nằm tại sân của căn nhà.

Liên quan đến vụ việc, báo Thanh niên cho biết, trước đó khoảng 2 tháng, có 1 nam và 1 nữ đến thuê căn nhà nói trên để ở nhưng sau đó 2 người này đi đâu chủ nhà không rõ. Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai của chủ nhà để phục vụ công tác điều tra.

phat hien them thi the nguoi bi do be tong trong can nha o binh duong Nghi án giết người, bỏ vào thùng nhựa rồi đổ bê tông phi tang

Khi người đàn ông thuê nhà thấy chiếc thùng nhựa kỳ lạ vì bị đổ bê tông nên đập bể thì tá hỏa khi thấy ...

HP

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250